Home » Kho Game Online »Tải game nhiệt huyết bang chủ cho android iphone

ĐL một chiều mưa… Hôm nay thiên không thời, địa không lợi, không đi học võ được mình ngồi đây chém gió làm anh hùng bàn phím giới thiệu đến bạn game nhiệt huyết bang chủ phiên bản Giang hồ dậy sóng dành cho điện thoại android iphone đê. Cùng mình tìm hiểu về game nhá!Giới thiệu game:

Thuộc thể loại chiến thuật, game nhiet huyet bang chu được SSGroup Việt hóa hoàn toàn và đưa về Việt Nam đã thực sự làm giang hồ dậy sóng bởi cốt truyện cũng như hình ảnh khá hấp dẫn và tinh tế. Game thẻ bài đánh theo lượt. Việc thu thập các thẻ tướng sẽ giúp đội hình trở nên mạnh mẽ.

Tải game nhiệt huyết bang chủ

 

Nội dung game nhiet huyet bang chu có nội dung khá hấp dẫn, hệ thống nhân vật đồ sộ. Cốt truyện game hết sức huyền ảo như sau: các thế lực đen tối đã xâm làm xáo trộn không gian và thời gian khiến tất cả các anh hùng hào kiệt Võ lâm trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung đều tồn tại trong một thế giới.

Tại thế giới hỗn độn này họ phải cùng nhau chống lại cái ác đang hoành hành. Tham gia vào game nhiet huyet bang chu bạn sẽ được nhập vai vào các vị anh hùng nổi tiếng như Trương Vô Kỵ, Dương Quá, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ… cùng hành tẩu giang hồ và trừ gian diệt bạo.

Tải game nhiệt huyết bang chủ

 

Tính năng game nhiệt huyết bang chủ:

– Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa chibi 2D

– Nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, chiêu thức đẹp mắt

– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

– Bổ sung thêm 2 chương mới

– Thêm 18 nhân vật nổi tiếng khác

– Thêm tính năng luyện đồ, bán phá giá vật phẩm…

-…

Với cột truyện khá hay cùng nhiệm vụ hấp dẫn, tai game nhiet huyet bang chu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ thời gian vào nó!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.