Home » Ứng Dụng Cho Điện Thoại »Lịch Vạn Niên 2017

Lịch vạn sự là một món không thể không có trong tư tưởng của người phương Đông, ngay bây giờ bạn đã có thể tải Lịch Vạn Niên 2016 về cho đt Android Java iOS miễn phí. Đây là bản nâng cấp mới nhất hiển thị với mọi cấu hình và màn hình máy, bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc cũng như có thể sử dụng cho màn hình 240 x 320 một cách bình thường mà không hề bị lỗi. Với nhiều tính năng đa dạng, chắc chắn ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 sẽ mang lại cho bạn những tiện ích hấp dẫn và cần thiết nhất.Lịch Vạn Niên 2017

Nội dung Lịch Vạn Niên 2016:

Với giao diện bắt mắt và tiện dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lịch Vạn Niên 2016 tạo cho người sử dụng cảm giác thoả mái nhất. Hiện tại ứng dụng đã cán mốc hơn 1 triệu lượt cài đặt và chắc chắn con số này sẽ ngày càng tăng nhờ vào sự tiện dụng và nhanh chóng khi tra cứu. Có thể bạn cần chuyển đổi ngày Dương thành Âm để biết lịch ăn chay, hoặc cũng có thể ngược lại để đi ăn cỗ một cách chính xác, hãy tải ngay ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 về máy và sử dụng khi cần thiết, hãy giúp chúng tôi đưa ra những ưu nhược của ứng dụng này để có thể nâng cấp phù hợp và hiện đại hơn cho bạn.
Ứng dụng hay: Hack wifi

Lịch Vạn Niên 2017

Đặc sắc trong Lịch Vạn Niên 2016:

Tuỳ theo ý thích bạn có thể xem lịch ngày, lịch tháng, chuyển đổi qua lại âm dương trong ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 sao cho phù hợp. Ngoài ra thì những tính năng bói toán, xem ngày cũng được nhiều người yêu thích, dựa vào nhịp sinh học ứng dụng có thể đưa ra dự báo về tình hình sức khoẻ của bạn để sắp xếp công việc phù hợp nhất. Đặc biệt, tính năng dự báo thời tiết cũng giúp bạn có được những chuyến xuất hành một cách thuận tiện kết hợp với ngày giờ tốt xấu (nếu bạn tin). Nhanh tay tải ứng dụng Lịch Vạn Niên 2016 về máy và có những phút giây thư giãn và lựa chọn hợp lý cho mình.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.