Home » Tải Game Hay »Tải game xếp kim cương Bejeweled crack

– tải về điện thoại của bạn trò chơi game xếp kim cương Bejeweled phiên bản mới nhất đã được crack, việt hóa sms miễn phí. Game hỗ trợ cho điện thoại java android với đồ họa hình ảnh cực đẹp. Âm thanh nhẹ nhàng, cách chơi dễ cùng với nhiều mức chơi, màn chơi hấp dẫn đã nhanh chóng đưa game đến tay rất nhiều game thủ, rất đơn giản, tải game về máy để trãi nghiệm những màn chơi hấp dẫn với trò xếp kim cương miễn phí duy nhất tại taigamengocrong.comTải game xếp kim cương Bejeweled crack

– cách chơi game xếp kim cương :

+ Với những hình ảnh xinh động với những viên kim cương đầu đủ màu sắc được sắp xếp lộn xộn trên màn hình điện thoại của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đưa một viên kim cương cùng màu tiếp cận với 2 viên cùng màu còn lại để phá hủy cả 3. Đối với những bạn lần đầu tiên nên chọn mức chơi dễ. game đòi hỏi người chơi phải nhanh tay lẹ mắt.
==>> tải game phant vs zombie : game kinh điển tiêu diệt thay ma

Tải game xếp kim cương Bejeweled crack

hướng dẫn :

– Điện thoại java : sử dụng phím duy chuyển trái phải lên xuống, nhấn phím 5 để chọn viên kim cương cần duy chuyển.
– Điện thoại android, iphone : duy chuyển viên kim cương bằng cách chạm vào, rê qua trái phải hoặc lên xuống.

game xếp kim cương Bejeweled crack việt hóa là một trong những game hay đang được cộng đồng mạng đánh giá cao. Tuy là game cổ điển lâu đời nhưng vẫn giữ được cái hay riêng của một huyển thoại.

link tải
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.