Home » Kho Game Online »Tải game Tứ thần cho android iphone

Được xem là game online nhập vai hành động được xây dựng dựa trên tiểu thuyết có thật Trung Hoa, game tứ thần mang đến cho người chơi những trai nghiệm chân thật và mới mẻ nhất với bối cảnh được lấy từ thòi Đông Hán khi mà Tam Quốc  phân tranh, dân chúng lầm than. Tham gia và thông nhất bờ cõi ngay bây giờ nhé!Giới thiệu:

Game tứ thần online cốt truyện trong trường hợp ngọc tỷ bị đánh cắp, chư hầu nổi dậy làm loạn bốn phương khiến dãn húng lầm than. Tham gia vào game bạn sẽ được vào 1 trong 4 lớp nhân vật tượng trưng cho Long, Lân, Quy, Phụng xưng bá tứ phương gọi là Tứ Thần.

Tải game Tứ thần

Game tứ thần có đồ họa 2,5D, mọi cử động nhân vật đều khá mềm mại và chân thật. Cuộc chiến tranh giành ngọc tỷ diễn ra với những trận tranh hùng khủng khiếp, mỗi lớp nhân vật bạn chọn có những đặc tính và kỹ năng riêng. Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn nhân vật để phù hợp với chiến thuật đề ra nhé.

Cùng như các game khác, khi bắt đầu tai game tu than và đăng nhập bạn sẽ làm những nhiệm vụ đầu tiên mang tính giao lưu, tìm hiểu. Trong quá trình này game sẽ lồng ghép giới thiệu cốt truyện và tính năng của game, các bạn cố gắng để tránh trường hợp thua bạn bè vì không hiểu rõ nhé!

Tải game Tứ thần

Tính năng game tứ thần:

– Tính năng PK đặc sắc kèm theo những hiệu ứng âm thanh hình ảnh tạo nên sự hào hùng

– Hỗ trợ auto di chuyển, chiến đấu

– Nhiều map, PvP, PvE hấp dẫn

– Phụ bản và hoạt động phong phú

– Game dành cho cả nữ game thủ

Ai sẽ là người đoạt được ngọc tỷ và xưng vương thống nhất thiên hạ. Tai game tu than về máy và tự trả lời nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.