Home » Tải Game Hay »Tải Game truy kích – Game bắn súng cho java android

Game truy kích là một game bắn súng online tốc độ cao mang tính cộng đồng rộng lớn. Đến với truy kích không chỉ là cầm súng và bắn mà bạn còn có những hoạt động cộng đồng hấp dẫn. Game được bình chọn là game nổi  bật nhất năm 2014.Giới thiệu:

Game truy kích cho android java chạy mượt mà không kém gì phiên bản hoạt động trên web với đồ họa đẹp mắt. Không quá chú trọng vào mặt nội dung (cốt truyện) nhưng lại đầu tư một kho vũ khí đồ sộ với hơn 200 món với các đặc tính khủng.

Tải Game truy kích

 

Game Truy Kích online có đến 5 chế độ chơi khác nhau là: Đấu đội, Đặt bom, Zombie, Vua Súng,  Đấu đơn với nhiều loại bản đồ ở mỗi chế độ thể hiện khả năng solo cũng như tính thần đồng đội,  tính chiến thuật cao.  Game có nhiều bản đồ mới lạ được xây  dựng trên những chiến trường khác nhau từ khu ổ chuột đến trung tâm thương mai.

Với nhiều tính năng khủng, game truy kích xứng đáng  là sự lựa chọn sáng suốt của các xạ thủ. Game đem lại cho người chơi cảm giác rất chân thật với sự bố trí, dàn trận và sự hiểu ý nhau giữa các thành viên trong đội. Sự phân công nhiệm vụ rõ ráng chắc chắn sẽ đem lại kết quả cao trong game.

Tải Game truy kích

 

Game đặc biệt có khá nhiều gifcode cũng như các quà tăng hấp dẫn được giao tận tay người choi. Hiện tại game đang có sự kiện “giải nhiệt mùa hè cùng Truy kích“. Cùng hòa nhịp ngay  nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.