Home » Tải Game Hay »Tải game Trư Bát Giới

Các bạn đã quá quen thuộc với tựa game Trư Bát Giới về cuộc hành trình chinh phục Hằng Nga và ở Nữ Nhi quốc với nhưng tình tiết vui nhộn và hài hước rồi đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lại và tải bản crack của game về máy để chơi full màn chơi nhé. Đây là một game off chính hiệu nhưng nay bạn cũng đã có thể chơi mở chế độ chơi on (nếu thích) để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn.Tải game Trư Bát Giới

Giới thiệu game Trư Bát Giới:

Nói về diện mạo thì Bát Giới ta chẳng thua ai khi còn chưa bị giáng tội, thế nhưng với gương mặt xấu xí hiện tại Giới ta vẫn vô cùng tự tin để tán gái. Những nhân vật trong game Tây Du Ký được cải biên hết sức hài hước và vui nhộn tại game Trư Bát Giới – Bát Giới Chinh Phục Hằng Nga ví du như Sa Tăng mê chơi game, Sư phụ Đường Tăng thì đam mê tửu sắc, hám gái và dẻo mỏ còn Tôn Ngộ Không trong game trư bát giới thì không phải là nhân vật chính, Giới ta sẽ được chiến đấu với nhân vật này ở màn cuối cùng.

Tải game Trư Bát Giới

Hành trình chinh phục Hằng Nga trong game Trư Bát Giới:

Thực tế trong game Trư Bát giới không có phải là Giới ta sẽ chinh phục nàng Nga mà là hậu sự của sự kiện tán Hằng Nga lúc trước. Cốt truyện game sẽ đi theo như sau: sau khi cùng sư phụ vượt Hỏa Diệm Sơn, các thầy trò rủ nhau lên Thiên Đình đợi nhận kinh, trong lúc chờ đợi Bát Giới vô tình chạm mặt Ngô Kinh (tình địch của Giới với Hằng Nga) thế là cuộc đuổi đánh diễn ra khiến các thầy trò phải lưu lạc đến Nữ Nhi quốc. Đến đây thì sư phụ đã có thể trổ tài ăn nói và tán gái của mình rồi nè 😀

Và rất nhiều sự kiện sẽ diễn ra tiếp đó với lối dẫn truyện dí dỏm và hài hước. Nhờ sự nắm bắt được tâm lý của các bạn trử nên game Trư Bát Giới đã khá thành công khi kèo lái câu chuyện đi theo một hướng mới thú vị hơn. Ngôn ngữ trong game hết sức tự nhiên, xí teen, game được crack việt hóa hoàn toàn, các màn chơi xuyên suốt và không yêu cầu gửi sms. Tải game Trư Bát Giới crack việt hóa về điện thoại Java android ngay thôi nào các mem.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.