Home » Kho Game Online »Tải game tiên hiệp kỳ duyên- Đại chiến tam giới

Trải qua nhiều cuộc chiến nhưng trận chiến giữa Tam giới vẫn chưa kết thúc, loài người vẫn chịu cảnh khốn khổ. Tai game tien hiep ky duyen để tham gia vào cuộc đại chiến Tam Giới lần này và thiết lập lại trật tự bị xáo trộn bấy lâu nay cũng các vị đồng môn đồng đạo của mình nhé.Giới thiệu game:

Ba thế lực muôn đời chưa thể sống ôn hòa là Tiên Giới- Nhân GiớiMa giới lại gây ra một cuộc đại chiến mới. Vàtâm điểm lần này của game tiên hiệp kỳ duyên chính là sự xuất hiện của Hồ ly chín đuôi, liệu sự xuất hiện của nhân vật này có thể thay đổi được ục diện? Tôi nghĩ, sự xuất hiện của bạn cũng sẽ quan trọng không kém trong trận chiến này.

Tải game tiên hiệp kỳ duyên- Đại chiến tam giới

 

Tham gia vào game tien hiep ky duyen bạn sẽ được chọn 1 trong 4 class nhân vật có những đặc tính khác nhau (sẽ có giới thiệu cụ thể trước khi bạn chọn) đó chính là Linh nhạn, Cuồng đao, Phật tử và Kiếm quân. Trong mỗi class nhân vật bạn có thể lựa chọn cho mình các công pháp riêng tương ứng với ngũ hành là: Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Gameplay của Tiên Hiệp Kỳ duyên tập trung nhiều vào phần chiến thuật với sự tương khắc ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thổ. Lối đnhs nhập vai turn-base khá đa dạng. Nhiệm vụ trong game khá đồ sộ nhưng được lồng ghép theo từng level và kết hợp với cốt truyện nên cũng khá dễ dàng để chơi.

Tải game tiên hiệp kỳ duyên- Đại chiến tam giới

 

Tính năng game tiên hiệp kỳ duyên:

– game được Việt hóa hoàn toàn

– đồ họa 2,5D

– gameplay cực hay, đạm chất Đông phương

– thêm các tính năng cộng đồng như Hỏa hữu, tiền môn, quần hùng đọat bảo…

– hệ thồng nhân vật đa dạng

– thêm thông tin trang bị của người chơi, khoe trang bị…

Một game đặc sắc của VTC mà bạn không nên bỏ qua, nhanh tay tai game tien hiep ky duyen về mày và chiến thôi nào/

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.