Home » Kho Game Online »Tải game Thương Khung Chi Mộng

Chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên game Thương Khung Chi Mộng trong thời gian qua, game được tải cho Android iOS (iPhone iPad) miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Game đưa người chơi đến với những cung bậc cảm xúc nhờ đồ hoạ Fantasy 3D tuyệt đẹp, mỗi nhân vật trong game được hiện ra một cách khá lộng lẫy và đẹp mắt, đặc biệt là nữ nhân vật chính của chúng ta trong game mà midu hoá thân. Game có cơ chế chiến đấu đã tay, game tập trung vào tính năng PK mà bất cứ nhân vật nào cũng đều yêu thích. Bạn đã sẵn sàng tải hack game Thương Khung Chi Mộng và tải nghiệm cùng taigamengocrong.com chưa?



Tải game Thương Khung Chi Mộng

Giới thiệu game Thương Khung Chi Mộng:

Là game hot nhất trong vòng 3 tháng gần đây, Thương Khung Chi Mộng luôn được các game thủ yêu thích nhờ vào những tính năng hấp dẫn cùng đại sứ Midu hết sức thân thiện. Đây là một game nhập vai được cộng đồng game thủ đánh giá cao về đồ chuyên nghiệp của VNG. Như vậy, sau hơn 2 tháng  trải nghiệm game đã thực sự chinh phục được mọi game thủ gần xa nhờ vào hiệu ứng chiêu thức hoa mỹ hệt như phim ảnh. Game cho người chơi lựa chọn 4 lớp nhân vật là Nguyên tố sư, Liệt Sát Giả, Du Hiệp và Đấu Sỹ, mỗi class nhân vật sẽ mang lại những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Hệ thống nhân vật trong hack game Thương Khung Chi Mộng thực sự rất đa dạng bao gồm cả nam lẫn nữ.

Tải game Thương Khung Chi Mộng

Tính năng nổi bật trong hack game Thương Khung Chi Mộng:

Hầu như mọi tính năng trong game online thường có điều hội tụ trong Thương Khung Chi Mộng, nhưng nổi bậc nhất trong game vẫn là tính năng vận tiêu, tại đây người chơi sẽ thoả sức làm giàu, đầu tư nhân vật cho chính mình. Quá trình này bao gồm nhận tiêu – bảo vệ khỏi cướp tiêu và trả tiêu an toàn. Cứ mỗi chuyến vận tiêu thành công bạn sẽ được chủ tiêu trả chi phí vận chuyển, nếu chuyến tiêu bị cướp bạn phải bồi thường thiệt hại cho chủ, thế nên để tham gia làm ăn theo kiểu bảo tiêu này bạn phải đảm bảo có đủ sức để bảo vệ hàng hoá. Ngoài ra vào khung giờ vận tiêu này bạn có thể chặn cướp tiêu của ngừoi khác. Tham gia tải hack Thương Khung Chi Mộng về điện thoại ngay nào!

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.