Home » Kho Game Online »Tải game Thời loạn chiến thuật cực hay

Thời loạn – một game nhập vai chiến thuật đối kháng hấp dẫn đang hút hồn game thủ như clash of clans là game chiến thuật được nghiên cứu và phát triển bởi Game studio North hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ trước màn hình điện thoại smartphone của bạn. Game được đầu tư khá cung phu từ cốt truyện, hình ảnh, đồ họa với mong muốn đem đến cho người chơi những trãi nghiệm đích thực nhất mà thể loại game chiến thuật mang lại. 

Tải game Thời loạn chiến thuật

Giới thiệu game thời loạn

Game chiến thuật thời loạn chú trọng đến cách chơi tự do và sáng tạo, người chơi tự xây dựng cho riêng mình theo lỗi tư duy của bản thân. Tham gia game thời loạn online, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ để xây dựng vương quốc của mình thật hùng mạnh với nguồn tài nguyên dồi dào, hệ thống phòng thủ bảo vệ kiên cố. Cùng với đó là hệ thống quân đội hùng hậu để huấn luyện tướng sĩ với với nhiều binh chủng khác nhau như: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Rồng, Người Khổng Lồ… để chinh phục các phó bản (PvE) hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác. Trong Thời Loạn, game thủ sẽ không bị trói buộc vào việc xây dựng công trình theo các game chiến thuật cổ điển. Điều này có nghĩa người chơi phải tính toán “cáo già” về chiến thuật của riêng mình chuyện đặt – để các kiến trúc sao cho thật phù hợp và tận dụng hết tiềm lực của vương quốc mà chính tay bạn bỏ chất xám ra đầu tư.

Tải game Thời loạn chiến thuật
– Bên cạnh việc xây dựng lãnh thổ, game thủ cũng song song huấn luyện binh chủng để gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Hệ thống quân lính trong Game Thời Loạn bao gồm nhiều binh chủng như chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, đạo tặc, thiên sứ, người khổng lồ,…

– Mỗi loại quân trong game thời loạn online đều có những đặc điểm riêng, như chiến sĩ thiện chiến không bỏ qua các mục tiêu nào, còn người khổng lồ lại bị hấp dẫn bởi các kiến trúc phòng thủ. Hệ thống quân lính tạo nên một sự đa dạng hấp dẫn cho game, khiến người chơi phải vắt óc suy tính trong chuyện huấn luyện binh lực như thế nào để tạo ra một đội quân thiện chiến cho phong cách tấn công hay phòng thủ của riêng mình. Game hấp dẫn hơn game chiến thuật clash of clans. Tai  game thoi loan về điện thoại của mình để trãi nghiệm nhé.

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.