Home » Kho Game Online »Tải game Thiên Địa 3D

VTC game vừa cho ra mắt tựa game Thiên Địa 3D dành cho Android miễn phí với nền tảng là game MU online đình đám cùng với công nghệ đồ họa tiên tiến, những tính năng độc đáo được chắc lọc và phát triển một cách hoàn hảo hơn, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất. Cùng nhau tải game thiên địa 3D và trải nghiệm MU trên chính thiết bị di động của bạn nhé!



Tải game Thiên Địa 3D

Nội dung game Thiên Địa 3D:

Lấy bổi c ảnh và cốt truyện về lục địa huyền thoại MU, tại game Thiên Địa 3D bạn sẽ được hóa thân vào nhưng lớp nhân vật có sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau, đó có thể là Dark Knight, Dark Wizard hay Elf với tính năng chiến đấu gần xa, lượng HP cũng như công thủ khác nhau, có lớp thiện về chiến thuật đánh cận chiến có lớp đánh tầm xa với tài thiện xạ và có lớp chuyên về pháp thuật và sắc đẹp như Elf. Dù chọn lớp nhân vật nào bạn cùng cần phai hiểu rõ mỗi lớp nhân vật trong game.

Hệ thống trang bị trong game Thiên Địa 3D phải nói là hết sức đồ sộ, tính năng cường hóa hoặc thu thập đủ bộ rồng sẽ tạo nên những hiệu ứng ánh sáng âm thanh đi kèm hấp dẫn, ngoài ra hệ thống trang bị cánh trong game cũng hết sức huyền ảo và hỗ trợ tót trong quá trình chiến đấu, hệ thống những tính năng cũng như chiến trường khốc liệt sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Tham khảo thêm: game MU vô song

Tải game Thiên Địa 3D

Tính năng độc đáo trong game Thiên Địa 3D:

Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng với nhiều máu sắc thể hiện cả tính cá nhân và đồng đội, tai game thien dia 3d bạn sẽ được thử sức khi chiến đấu với những phụ bản đầy thử thách, những đại boss mạnh mẽ, những hoạt động Vận Tiêu, Cướp Tiêu hay Đua Rồng sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn trong quá trình chơi game. Nhưng hãy chú ý làm nhiệm vụ hàng ngày trước để tăng điểm đã nhé. Tải game Thiên Địa 3D cho dế cưng và chiến thôi nào!

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.