Home » Kho Game Online »Tải Game Tào Tháo Truyện

Lại một sản phẩm đáng được để mắt đến do Minh Châu Cốp phát hành, game tao thao truyen thu hút được nhiều ánh nhìn từ các gamer vì đây là một game gMO duy nhất cho đến thời điểm hiện nay và có nhiều đột phá về hình ảnh và hỗ trợ cả 3 hệ điều hành đó là android, ios và các dòng điện thoại phổ thông.Giới thiệu game:

Lấy nhân vật chính là Tào Tháo trong thời Tam Quốc chiến, game Tào Tháo truyện có lối chơi công thành đánh nhau giữa các nước nhỏ Hán, Ngụy, thục, Ngô…, tham gia vào game bạn sẽ chọn 1 trong các nước đó và tuyển quân, xây dựng riêng cho mình một vương quốc hùng mạnh.

Tải Game Tào Tháo Truyện

Trong game Tao Thao truyen online bạn có khá nhiều việc phải đảm đương, mang trong mình dòng máu hoàng tộc, bạn phải chiêu mộ và xây dựng một đội quân hùng mạnh, xây dựng và nâng cấp các công trình thành quách, mang quân đi đánh phụ bản và các quốc gia khác lân cận.

Game không chỉ chơi ở chế độ đánh 2 người mà bạn có thể kêu gọi liên minh để hỗ trợ cho nhau tạo thành một cộng đồng game tao thao truyen online đông đảo. Sư tương tác giữa các liên minh sẽ tạo nên một cuộc chạm trán hoành tráng bậc nhất thời bấy giờ.

Tải Game Tào Tháo Truyện

Tính năng đặc sắc trong game tào tháo truyện:

– Hoạt động bách gia liên minh, nâng cấp các đầu đệ

– Sự xuất hiện của các danh tướng một thời

– Binh lính mang tính khác chế nhhau

– Game mang tính trí tuệ nhằm tránh tình trạng ỷ đông hiếp yếu

– Đồ họa chuẩn HD, thiết kế nhân vật tinh tế.

– Túm lại game chuẩn cả nội dung lần hình thức.

Hãy tham gia ngay cộng đồng game rộng lớn này, hãy tai game tao thao truyen về máy và trải nghiệm những khoảnh khắc tạo nên lịch sử nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.