Home » Tải Game Hay »Tải game Talking Ginger 2

My talking Tom hay Talking Angela chắc các bạn đã nghe rồi, vậy các bạn đã thử tải game talking Ginger 2 về máy dùng thử chưa? Mình chắc rằng chỉ cần chơi thử bạn sẽ không nỡ rời xa chú mèo đáng yêu này đâu. Nhìn ánh mắt của chú ta là cưng không chịu được: lông vàng, mắt xanh, giọng nhói nhẹ nhàng… nói chung là khá “dễ ghét” bạn nên tải hack game talking Ginger 2 về máy để được full tiền mua sắm và tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng cho ginger, game được crack full màn chơi.Tải game Talking Ginger 2

Hướng dẫn chơi game talking Ginger 2:

Những việc bạn cầng làm cho ginger trông dễ mà khó, cũng như chăm sóc một trẻ nhỏ vậy, làm vệ sinh cá nhân, cho ăn, uống, tắm rửa, vui chơi. Những tương tác trong game talking Ginger 2 cũng cực kỳ độc đáo, bạn có thể vuốt ve, cù loét để ginger phản ứng lại một cách vui nhộn. Đồ họa trong game phải nói rất đẳng cấp, à quên nữa, lại nói về tương tác, bạn có thể thổi tắt cây nến đang cháy trong hack game talking Ginger 2 thôi qua micro điện thoại nữa, thật kỳ diệu phải không nào.

Sinh nhật ginger toàn một tuổi là cái mốc khá quan trọng mà NSX muốn bạn tổ chức cho ginger, trong buổi tiệc này, nhân vật chính của chúng ta sẽ được hát hò, ăn bánh thỏa mái và vui chơi cùng bạn. Ngoài tương tác thông thường trong game talking Ginger 2 để kiếm thêm thu nhập mua đồ cho ginger bạn phải tham gia vào các mini game thú vị, hãy động não và sử dụng trí tuệ của mình trong những trò chơi đó. Đó có thể là trò chơi ghép hình hay bắn bóng….

Tải game Talking Ginger 2

Các tính năng chính trong game talking Ginger 2:

  • Trò chuyện, hát hò cùng ginger
  • Nuôi nấng, chắm sóc, vệ sinh cá nhân và chơi đùa cùng mèo vàng
  • Vui đùa chơi trò chơi kiếm điểm cùng ginger
  • Tương tác với ginger, tổ chức sinh nhật hoành tráng
  • Quay video và chia sẻ cùng bạn bè
  • ….

Nhanh tay tải hack game talking Ginger 2 về điện thoại, game hỗ trợ mọi dòng máy!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.