Home » Kho Game Online »Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Bạn có bao giờ nghĩ rằng tất cả các anh hùng Manga và những siêu nhân thời hiện đại có thể gặp gơ nhau? Ngay bây giờ bạn có thể tải game Siêu Nhân Đại Chiến miễn phí cho Android iOS để trai nghiệm trong cùng một tựa game. Tất nhiên là những câu truyện trong game sẽ được theo một cốt truyện mới những không vì thế các trận đấu trở nên giảm hấp dẫn hơn so với nguyên tác, ngược lại nó còn thú vị hơn rất là nhiều, cùng thử nhé!Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Cốt truyện game Siêu Nhân Đại Chiến:

Khi bạn nhập vai vào một lớp nhân vật nào trong bộ truyên manga nào đó bạn sẽ được hướng theo làm những nhiệm vụ riêng theo cốt truyên đó như One Piece, Naruto, iRon Man, Hậu 7 viên ngọc rồng… nhưng tất cả các nhân vật trong game Siêu Nhân Đại Chiến đều có những nhiệm vụ chung, những phụ bản với những iterm hấp dẫn và có thể thỏa mái PK cùng nhau, các nhiệm vụ PVE và PVP vô cùng rộng mở không giới hạn.

Xuất hiện khá nhiều tướng nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy rối mắt những cũng thật là vui vì nhân vật của bạn có thể kết bạn, làm quen và sánh vai cũng những nhân vật khác, bạn chỉ có thể làm được điều này tại game Siêu Nhân Đại Chiến. Có chế chiến đấu theo lượt trong game đòi hỏi bạn cần phải có chiến lược rõ ràng trước mỗi trận đánh, các nhân vật của bạn se được sắp xếp theo đội hình trước – sau- dự bị.

Tải game Siêu Nhân Đại Chiến

Đặc sắc trong game Siêu Nhân Đại Chiến:

Để các trận đánh trở nên kịch tính hơn, game có bổ sung thêm tính năng “Cổ Vũ”, những trận chiến của bạn sẽ có nhiều người xem và cổ vũ nhiệt tình và có thể tặng hoa, quà và vật phẩm, chắc thời gian tới game Siêu Nhân Đại Chiến sẽ thêm tính năng phụ cá cược  để thêm phần hấp dẫn. Nhưng trận chiến Liên Server đang chờ đợi bạn tham gia, hãy tải game Siêu Nhân Đại Chiến ngay và luôn nhé các fan manga.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.