Home » Tải Game Hay »Tải game Shadow Fight 2

Các bạn có cảm thấy hào hứng khi tựa game kinh điển trên PC – game Shadow Fight 2 đã về trên nền tảng di động. hãy nhanh tay tải game về máy và làm chủ cuộc chơi. cuộc chiến của những cái bóng vốn là một game khá nổi tiếng với hơn 5 triệu lượt tải chỉ tính riêng trên nền tảng di động trong và tháng ra mắt, game Shadow Fight 2 crack nhanh chóng trèo top và trở thành một hiện tương của năm.Tải game Shadow Fight 2

Nội dung game Shadow Fight 2:

Hóa thân thành một chàng võ sỹ tài hoa với sức mạnh phi thường chưa một ai có thể vượt qua được, trong hành trình đi tìm kiếm đối thủ của mình chàng ta vô tình mở cánh cửa bí mật và những kỵ sỹ bóng đêm xuất hiện nuốt chửng mất hình dáng ban đầu của chàng ta. Trong game Shadow Fight 2 bạn sẽ đồng hành cùng cậu ta chiến đấu hết từng màn chơi, đóng cảnh cửa bí mật lại và giành lại hình dáng ban đầu của càng võ sỹ đó.

Đây là một game chiến đấu mang phong cách Nhật Bản với sự xuất hiện của các vũ khí bổ trọng chủ yếu là đao kiếm. Và tai game Shadow Fight 2 crack bạn sẽ được tha hồ lựa chọn vũ khí mình ưa thích và thích hợp với từng đối thủ hoàn toàn free, mà không cần phải vô shop. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không cần thu thập những đồng tiền vàng đâu nhé, tiêu diệt đươc mỗi bóng ma bạn sẽ đạt được một số tiền thưởng nhất định, và ở mỗi mốc khác nhau yêu cầu số điểm bạn phải đạt được khác nhau.

Tải game Shadow Fight 2

Độc đáo trong game Shadow Fight 2:

Đối đấu với quỷ dữ thông mà cốt truyện đầy kích thích, game Shadow Fight 2 thể hiện tinh thần võ sỹ đạo Nhật bản một cách sâu sắc, hình ảnh đồ họa không quá sặc sỡ lại rất phù hợp với câu truyện trong game. Những cử động nhân vât cũng như những pha đánh đấm đều hết sức mượt mà tuy tốc độ không được nhanh. Nhanh tay tải game Shadow Fight 2 crack về điện thoại và chiến đấu cũng những bóng ma nào.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.