Home » Kho Game Online »Tải game sát thần VTC cho android iphone

Một cộng đồng game sat than VTC đã khá vững mạnh sau khá nhiều thăng trầm với những bản update liên tục, đến nay phiên bản mang tên Tái sinh huyền thoại đã thể hiện được bản lĩnh cũng như khả năng tranh giành thị phần ở thị trường Việt của game. Hãy tìm hiểu về game khá nổi này nhé!



Giới thiệu:

Game sát thần VTC cập bến vào Việt nam tháng 4 năm 2014 do NPH VTC mang về đã gây được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ, ngay từ khi mới mở server các game thủ đã cùng nhau cày cuốc, đánh boss, tranh giành bảo vật tạo thành 1 hiện tượng trong làng game giải trí.

Tải game sát thần VTC

 

Sát thấn VTC có cốt truyện tiên ma hấp dẫn, câu chuyện nói về cuộc chiến long trời lỡ đất của 2 thế lực Thần Giới và ma Giới. Các thế lực từ lòng đất xuất hiện đe dọa đời sống của nhân gian. May mắn là trong tiên giới có 3 vị thần có sức mạnh vô cùng lớn đứng ra bảo vệ nhân gian đó là Thiên Tôn, Pháp Thần và Chiến Thần. Các vị thần này đã tạo một phong ấn nhốt bọn yêu ma dưới địa ngục.

Trải qua hàng ngàn năm, phong ấn ngày càng yếu dần với nhiều thế lực đang tìm cách phá vỡ nó. Nhân thế đang đứng trước sự đe dọa, liệu bạn có thể ngồi yên? Hãy tham gia tai sat than vtc để trở thành vị anh hùng cứu thế và cứu loài người thoát khỏi cảnh diệt vong.

Tải game sát thần VTC

 

Tính năng game sát thần vtc:

– 3 class nhân vật cho bạn lựa chọn, đó là: pháp sư, đạo sĩ, giáp sĩ với các chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng độc đáo

– game có cốt truyện hấp dẫn

– thể hiện tính năng kết hợp đồng đội cao, ngoài ra có những tính năng solo giúp bạn thể hiện bản thân

– hệ thông pk cực đã tay, tùy chọn đối thủ

– đồ họa 2,5D

– mua bán vật phẩm thật

Tham gia ngay cộng đồng đông đảo của game sát thần vtc để cùng nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như trau đổi mua bán vật phẩm bạn gặt hái được trong game nhé!

link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.