Home » Kho Game Online »Tải game Sấm Thiên Hạ

Mặc dù hơi chật vật trong quá trình ra mắt nhưng Game Sấm Thiên Hạ đã nhanh chóng lấy lại phong độ và dẫn dắt người chơi lạc vào ma trận mà mình bố trí. Nói cho vui vậy thôi chứ thật sự nếu một game nào đó thật sự hy thì bạn sẽ chịu khó cày cuốc thôi chớ không cần phải dùng chiêu trò ccs bạn nhỉ như hack avatar chẳng hạn 🙂 . Quay lại với sấm thiên hạ thì đây là một tựa game mang đề tài Tam Quốc với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng.Tải game Sấm Thiên Hạ

Cốt truyện game Sấm Thiên Hạ:

Mang trong mình cốt truyện Tam Quốc phân tranh cùng với đồ họa 2D, game Sấm Thiên Hạ có đủ sức trụ nổi với những game cùng đề tài với đồ họa 3D khủng bố không? Thật sự trả lời bây giờ thì còn quá sớm vì game chỉ vừa ra mắt dăm ba hôm, nhưng nếu nhìn tổng quan thì không khí trong game khá nhộn nhịp, fanpage cũng hoạt động khá sối nổi với những đề tài thảo luận nóng hổi, việc lập nhóm cũng nhộn nhịp hẳn lên, và hy vong sẽ không sớm lụi tắt như những game thị trường khác.

Tai game sam thien ha bạn sẽ thu thập những thẻ tướng mạnh nhất và phù hợp nhất, trong quá trình chơi bạn sẽ phẩn sắp xếp trận hình một cách hợp lý. Trong game có một tính năng hỗ trợ khá thú vị đó là mỗi khi bạn đi đánh thành nhà ai bạn sẽ có thể thăm dò được thông tin các tướng thủ thành của họ, cách bài trí cũng như phàn thưởng bạn sẽ nhận được nếu giành chiến thắng.

Tải game Sấm Thiên Hạ

Nổi bật trong game Sấm Thiên Hạ:

Đồ họa Chibi dễ thương, hình ảnh trong sáng vẫn chưa phải là điểm đặc biệt đủ sức lôi cuốn người chơi. Game Sấm Thiên Hạ có hệ thống các thẻ tướng khủng, các phụ bản dày đặt cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó là tính năng nuôi thú chiến đấu, mỗi pet sẽ tương trợ khác nhau cho bạn lúc ra trận. Ngoài ra còn có các tính năng như xixhs bích, đấu trường, vượt ải vip… Nhanh tay lẹ chân tải game về điện thoại ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.