Home » Kho Game Online »Tải game Quỷ Vương 3D

Với lối chơi ấn tượng để lại những điểm nhấn trong lòng người chơi, game Quỷ Vương 3D đã dễ dàng chinh phục xứ sở Kim Chi cũng như cộng đồng gamer thế giới. Game đến với Việt Nam và được Việt hóa bởi SOHA đang được sự đón đợi của các game thủ Việt. Khi mà tên tuổi của game Hàn ngày càng được khẳng định trên thị trường quốc tế, liệu siêu phẩm này có cạnh tranh được với những sản phẩm Tam Quốc của Trung Hoa đã ăn sâu vào cộng đồng game Việt hay không, hãy cùng chúng tôi chờ xem nhé!Tải game Quỷ Vương 3D

Cốt truyện game Quỷ Vương 3D:

Lấy hình ảnh hững Quỷ Vương độc ác, với đồ họa 3D sắc nét, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 class nhân vật để chiến đấu chống lại các ác. Khi mà các thế lực bóng tôi ngày càng đông đúc, tại game Quỷ Vương 3D bạn có thể tạo thành những liên minh để chống chọi lại sức mạnh của bọn ác quỷ. Trong game với sự hỗ trợ của những đôi cánh bạn có thể di chuyển để đi tìm mục tiêu một cách dễ dàng, đồng thời tăng khả năng chiến đấu của bản thân khi có một đôi cánh biết bay.

Nhiệm vụ trong game Quỷ Vương 3D khá là đa dạng, ngoài đánh PVE vượt ải, làm nhiệm vụ hàng ngày bạn còn có thể đánh phụ bản hoặc tham gia các đầu trường để tranh tài cao thấp với các game thủ trong và ngoài nước. Người trụ lại trên võ đài cuối cùng trong mỗi trận đấu sẽ là người thắng cuộc với nhiều ưu đãi lớn cùng nhiều vật phẩm có giá trị. Một đầu trường khốc liệt và hỗn loạn  sẽ giúp người chơi giảm stress cũng như tăng điểm danh vọng cho bản thân.
Tham khảo thêm: game fantasy legend

Tải game Quỷ Vương 3D

Tính năng mới trong game Quỷ Vương 3D:

Một tính năng khá mới và độc đáo mà chưa game nào có được xuất hiện tại game Quỷ Vương 3D đó chính là “phân thân”, thuật toán này chính là khi người chơi vẫn chưa tham gia vào đấu trường vẫn có một bản sao của mình chiến đấu auto trong đó để may mắn có thể giành điểm danh vọng, khi người chơi chính thức đưa nhân vật của mình nhập cuộc thì 2 phiên bản gốc và coppy sẽ nhập lại thành một để chiến đấu. Tải game Quỷ Vương 3D để tari nghiễm dấu trường vô tận này cũng chúng tôi nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.