Home » Kho Game Online »Tải Game Phong Thần Dị Tướng cho android iphone

Một game cực kỳ hấp dẫn đang hot hòn họt trong cộng đồng game thủ hiện nay, game phong than di tuong là game online ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam nói về cuộc chiến khốc liệt thời Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái, Khiêu chiến Pet… Một game phong than di tuong chứa đựng nhiều trận chiến khá khốc liệt hấp dẫn chỉ mới ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực. 

Tải Game Phong Thần Dị Tướng

Giới thiệu:

Điểm nhấn trong game phong than di tuong online là có một chiến trường rộng lớn với hơn 1000 người tham chiến cùng một lúc, không chỉ có những trận chiến giữa các game thủ với nhau mà đó còn là những trận đấu thú điên cuồng giữa những con pet. Đến bây giờ thì chắc các bạn đã hiểu tại sao game lại hot đến thế rồi nhở.

Còn nữa, game phong than di tuong online còn có hệ thống Pet có hệ thống quái khá tinh ranh khác hẳn với các game khác, các quái thông minh thì sẽ khiến các bạn đổ mồ hôi mới có thể vượt qua. Đặc biệt, hệ thống quái trong game cực kỳ đa dạng, không phải cứ đánh giống nhau là giành chiến thắng đâu nhé!

 

Tải Game Phong Thần Dị Tướng

Tính năng game phong thần dị tướng online:

– Hệ thống pet được chia thành 3 nhóm đó là: Pet dị tướng, chiến thú và thần tiên

– Mỗi pet trong game có những tính năng, đặc điểm khác nhau

 

– Có  4 nhân vật quan trọng phản diện trong game là: Văn Trọng, Liễu Tỳ Bà, Đắc Kỷ, Thân Công Báo

– Và 4 nhân vật chính diện là: Lý Tịnh, Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử

– Trang bị game chuẩn, gameplay khá chi tiêt

-…

Thêm một server vừ được mở thêm để chào đón bạn, tai game phong than di tuong cho điện thoại ngay nhé các mem iu quới1

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.