Home » Kho Game Online »Tải Game Phá Đảo Cho Android Iphone

ố ồ… cho những ai đang cày cuốc game clash of clans đây, một game thuần Việt hoàn toàn đấy nhé, game phá đảo được xem là game chiến thuật hấp dẫn không thua kém gì game ngoại nhé. Trong game bạn sẽ là thủ lĩnh của 1 quốc đảo của riêng mình, hãy bảo vệ đảo và tài nguyên của mình nhé!Giới thiệu game:

Game phá đảo là cuộc hành trình chinh phục tất cả các đảo của vị tướng(chính là bạn đó) . Với vai trò là một đảo chủ, là một vị tướng, bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ và xây dựng quân đội hùng mạnh để bảo vệ đảo và đi xâm chiếm các đỏ lân cận để chiếm giữ tài nguyên.

Tải Game Phá Đảo

Với hệ thống quân đội cơ bản lúc đầu khi mới bắt đầu tham gia vào game pha dao, bạn sẽ xây dựng thành trì, nâng cấp, mở rộng quân đội. Bạn hãy bố trí tài nguyên và binh lính thật hợp lý. Game mang đến bạn những trận chiến vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

Không đòi hỏi có quá nhiều binh lính và phản ứng nhanh, đến với pha dao bạn cần phải có tư duy chiến thuật và thật sự tập trung. Bạn được chọn 1 trong 5 class tướng Kiếm sỹ, đấu sỹ, cung sỹ, xạ thủ, pháp sư. Mỗi tướng có những kỹ năng riêng bạn cần khám phá.

Tải Game Phá Đảo

Tính năng game phá đảo:

– Game được đầu tư khá kỹ về hình ảnh, đồ họa chibi dễ thương
– 5 class tướng xung khắc
– Hệ thống nâng cấp xây dựng và quản lý tài nguyên hấp dẫn
– Hệ thông phụ bản đặc sắc, độc đáo, chiến thần, săn boss..
– Màu sắc trong game nhẹ nhàng
– Kết nối với mạng xã hội rộng lớn facebook

Một game chiến thuật đặc sắc thuần việt mà bạn không nên bở lỡ, hãy tai game pha dao về máy ngay nhé!

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.