Home » Kho Game Online »Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Khỏi nói về thành công của game Ngộ Không Truyền Kỳ khi mà bảng thành tích của game ngày càng dày đặt, game thủ đông đến mức nhà phát hành đã phải mở đến 114 server để phục vụ anh em, và cả những con số, những đánh giá trên bảng xếp hạng google play (android), apple play (iphone ipad), microsoft (windowphone) đã khiến game NKTK trở thành một cái tên hot nhất khai thách thành công kịch bản Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân nhất từ trước đến nay mặc dù có không ít các game online offline ra đời trước đó. 

Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Nội dung game Ngộ Không Truyền Kỳ:

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa từng trải nghiệm tựa game này bởi vì tôi tin chắc điện thoại bạn đang sử dụng có thể nhanh chóng tải game ngộ không truyền kỳ một cách đơn giản và dễ dàng, bởi game hỗ trợ cho mọi dòng máy kể cả khó tính nhất như windowphone hay Bphone.  Được đánh giá cao về đồ họa và cả lối chơi hấp dẫn không khác gì một game PC, ngộ không truyền kỳ nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt chơi chỉ trong vài ngày ra mắt và con số đó đã vượt qua ngưỡng 1 triệu user.

 

Đông đúc là thế nhưng NPH vẫn không đắm chìm trong thành công mà quên chăm sóc khách hàng, những tính năng hấp dẫn liên tục được chờ đón trong những cuộc big update cùng nhiều phần quà đi theo event khiến nhiều game thủ háo hức chờ đợi và mãn nguyện. Đột phá là điều mà các game thủ trải nghiệm game Ngộ Không Truyền Kỳ nhận xét và mong muốn game sẽ có một thời kỳ hoàng kim hoành tráng không thua gì Võ Lâm truyền Kỳ trước đây.

 

Tải game Ngộ Không Truyền Kỳ

Đặc sắc trong game Ngộ Không Truyền Kỳ cho Android iOS:

4 cái nhất trong game Ngộ Không Truyền Kỳ mà các game thủ nhắc đênns đó chính là Đông nhất (với 114 máy chủ và triệu user), Khai phá (khi là game đầu tiên quan tâm đến khác hàng sài windowphone), Hấp dẫn (với những tính năng không thua kém gì trên PC) và Đột phá như chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Những tính năng đặc biết, những cuộc PK hấp dẫn liên server … bạn sẽ được trải nghiệm sau khi tai game ngo khong truyen ky về điện thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.