Home » Kho Game Online »Tải game lục đại võ lâm cho andorid iphone

Ra mắt cuối tháng 1 năm 2015, tuy không còn mới nhưng sức nóng của game lục đại võ lâm vẫn còn bốc khói. Hãy cùng taigamengocrong.com tìm hiểu về nội dung, cách chơi cũng như các sự kiện hot nhất đang được chào đón của game trong thời gian này nhé.



Giới thiệu:

Game lục đại võ lâm online được xem là một cuộc chiến hoành tráng giữa các môn phái lớn mạnh nhất trong Võ lâm, được viết bởi tiểu thuyết gia nổi tiếng Kim Dung. Trọn bộ tiểu thuyết của ông đã được chuyển tải một cách hoàn chỉnh nhất và hấp dẫn nhất thông qua game.

Tải game lục đại võ lâm

 

6D vo lam được giới game thủ đánh giá là không thua kém gì với bất kỳ game kiếm hiệp nào trên thị trường cả, game là sự hội tụ của tất cả các tinh hoa võ thuật Trung Hoa với các chiêu thức thất truyền nay được tái hiện lại. Tham gia vào game bạn được gia nhập 1 trong 6 môn phái lớn nhất võ lâm là: Võ Đang, Nga My, Ngũ độc, Huyết Đao, Hoa SơnThiếu lâm.

Túm lại, về nội dung và nhân vật, game luc dai vo lam có cốt truyện hấp dẫn và hệ thống nhân vật hết sức đồ sộ, các kỹ năng trong game rất khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của từng môn phái và đi liền với cá tính người chơi.

Tải game lục đại võ lâm

 

Tính năng game 6D võ lâm:

– Hệ thống phụ bảng phong phú , tính năng bang hội được phát triển hết sức tạo nên sức mạnh hoàn hảo khi kết hợp giữa các môn phái.

– Thú cưỡi với số lượng các loài lên đến hàng trăm, trang bị những vật phẩm có tính năng hỗ trợ tác chiến.

– Hỗ trợ auto di chuyển

– Đồ họa Q- Style

– Kết hợp võ thuật và chiến thuật

– Tính năng cơ bản: cường hóa trang bị, PvP, PvE, cường hóa vật phẩm, nâng cấp skill, đánh boss

-…

Tai game luc dai vo lam về máy và trải nghiệm những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và các đồng môn đồng đạo của mình nhé!

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.