Home » Tải Game Hay »Tải Game Kungfu Panda

– Chọn cho mình một game giải trí sau những giờ học tập làm việc mệt mõi đôi khi cũng khó với nhiều game thủ, hãy thử tai game kungfu panda phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.Tải Game Kungfu Panda

+ Giới thiệu game kungfu panda

– Thuộc thể loại game nhập vai đối kháng võ học kinh điển trên điện thoại đã làm nhiều game thủ chết mê chết mệt nay lại có phiên bản mới với đồ họa cực đẹp, hệ thống nhân vật dễ thương hơn với nhân vật chính Po quen thuộc nhưng không mất đi tính mạnh mẽ so với phiên bản trước, kết hợp với hệ thống âm thanh vui nhộn đầy kịch tính kích thích thính giác người chơi. Bố cục sắp xếp gọn gàng, chia nhiều level với độ khó tăng dần tạo cảm giác mới lạ.

Tải Game Kungfu Panda

– Người chơi game kungfu panda sẽ nhập vai vào nhân vật chính cùng những người bạn đồng môn của mình trải qua những cuộc huấn luyện khắc khe về võ thuật của người thầy nhỏ bé…. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện đặc biệt, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những hành vi đen tối của thế lực đen đang âm thầm muốn tiêu diệt những võ sĩ như Po để làm bá chủ trong giới võ học. Liệu rằng âm mưu đó có được thực hiện, liệu rằng bạn có thể chặn đứng âm mưu đó bằng những tuyệt chiêu võ học được thi triển, tận mắt chứng kiến các skill đẹp sẽ làm bạn cảm thấy phấn kích hơn trong quá trình chơi game. Rất nhiều người chơi đã đánh giá game hay, còn bạn thì sao? Tải game về máy chơi ngay.

+ Link tải game kungfu panda:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.