Home » Kho Game Online »Tải Game Hoàng Tử Rồng cho android iphone

Đang tạo thành hiện tượng mới trên faacebook và dự sẽ thay thế game Vua hải tặc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, game Hoàng tử rồng chứa đựng một lối chơi khá đặc sắc, từ cách chơi thẻ bài theo lượt đến cách tạo hình nhân vật và những cá tính trong game.Giới thiệu game:

Không đơn giản chỉ là game online mà là game online cực hay, là game thẻ bài đánh theo lượt thế hệ thứ 3 với hệ thống tương tác chéo, GAME HOANG TU RONG có bối cảnh ở Châu Âu trong kỷ nguyên RAG, nơi mà những linh hồn của những cuộc chiến tranh vẫn luôn tồn tại. Bạn có thể triệu hồi những linh hồn này nghe theo lệnh của bạn nhưng cũng có thể có những rắc rối do RAG gây ra, hãy cẩn thận.
Tham khaor theem: game megawin – game bài đẳng cấp mới

Tải Game Hoàng Tử Rồng

Phong cách chơi đa dạng với hệ thống thẻ bài, phụ bản đa dạng và phong phú, trong game hoàng tử rồng online, bạn có thể chọn 1 trong 5 class nhân vật là người, tanker, thần, quỷ, và hồi sức với những khả năng khác nhau sẽ tạo ra một thế giới game với những cuộc chiến nảy lửa. Hãy thể hiện khả năng và phong cách chiến thuật của mình trong mỗi lượt chơi.

Tải Game Hoàng Tử Rồng

Một điểm nữa của game hoàng tử rồng khá thu hút người chơi và tăng tính kết nối cộng đồng cao, bạn có thể tham gia hoạt động cướp tài nguyên của người chơi khác cũng như xin thêm lượt chơi nhờ Facebook. À, một điểm nữa là game có một kho thẻ bài đồ sộ với 470 thẻ bạn có thể tha hồ khám phá nhé!

Hướng tới một kỷ nguyên mới cùng tải game hoàng tử rồng ngay thôi nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.