Home » Kho Game Online »Tải game Giác Đấu cho android iphone miễn phí

Game giác đấu là một game du nhập từ phương Tây có bối cảnh Châu Âu thơi Trung Cổ, đúng vào thời kỳ trị vì của vị vua sáng suốt Authur. Tuy nhiên, về sau vị vua này qua đời mà không có con nối dõi đã tạo nên một sự tranh giành quyền lực trong vương quốc. Nội dụng và hình ảnh hấp dãn đã tạo nên thành công trong game.Giới thiệu:

Như đã giới thiệu cốt truyện của game giác đấu như trên, một giải pháp đưa ra là người rút được thanh gươm trên phiến đá trước nhà thờ sẽ là vua của vương quốc Anh đời tiếp theo để cuộc hỗn chiến tranh giành quyền lực này kết thúc. Bạn có muốn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này để trở thành người đứng đấu vương quốc?

Tải game Giác Đấu

Tham gia vào game giác đấu bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân ật đó là Chiến Binh, Pháp Sư và sát thủ, mỗi lớp nhận vật mang trong mình những chỉ số về sức mạnh và sức chiến đấu khác nhau. Cụ thể:

  • Chiến Binh: có sức mạnh phi thường với sức mạnh dẻo dai và bền bỉ
  • Sát Thủ: Đúng như cái tên, sát thủ khá nhanh nhẹn, tấn công nhạy bén và bất ngờ, nhưng sức bền thấp.
  • Pháp Sư: tấn công từ xa, sử dụng ma pháp làm vũ khí

Cách tấn công tự do không kể đối thủ và thời điể nào trong game giác đấu khiến nhiều game thủ cho là được PK đã tay nhất trong các game cùng thể loại. Ngoài ra, trong game bạn cần phải vượt qua 160 cấp độ với 10 trận đánh lịch sử. Bạn đã sẵn sàng?

Tải game Giác Đấu

Tính năng game giác đấu online:

– Hệ thống PK 1 vs 1, 2 vs 2 bằng cách lập bang hội

– Hệ thống phụ bảng với sự tham gia của nhiều người, tối đa 4 người hỗ trợ

– Các Linh Tinh giúp hỗ trợ bạn trong chiến đấu

– Bạn sẽ có những tước vị cùng lợi ích đi kèm sau những cuộc chiến thắng

– Có thể nhận được các phần quà may mắn từ quay số hoặc truy tìm kho báu mỗi khi đăng nhập game

– …

Tham gia tai game giac dau về điện thoại ngay hôm nay để chiến đấu với những boss khủng nhất thế giới nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.