Home » Kho Game Online »Tải game eden 3D cho android iphone miễn phí

Ghi nhận nhanh của taigamengocrong.com thì chỉ hơn một tuần ra mắt số lượng người tai game eden 3D đã tăng lên con số đáng kể, lượt truy cập game mỗi ngày lên đến hàng ngàn người những không vì vậy mà hệ thống bị ngắt lag chứng tỏ có một sự đầu tư khá lớn trong game.Tải game eden 3D

Giới thiệu:

Ấn tướng đầu tiên trong game eden 3D chính là đồ họa, game có đồ họa unity 3D được thiết kế khá công phu, tỷ mỷ, những hành động, những skill trong game được thể hiện hết sức chân thực, và điều đặc biệt trong game mà ít game nào đạt đến là cảm giác chạm vuốt màn hình, né tránh đòn một cách khá thực. Vì những điều như thế mà game được gọi với cái tên là siêu phẩm game ARPG 3D.

Thế giới trong game eden 3D là một thế giới thần thoại, người chơi sẽ là những chiến thần trong khu vườn địa đàng Eden xinh đẹp. Và cùng chống lại những thế lực xấu xa đang âm mưu chiếm lầy vùng đất thánh này. Game có bối cảnh và cốt truyện thần thoại châu Âu khá đặc sắc và ấn tượng.

Không chỉ là thơ mộng, game eden 3D đưa các bạn đến những cuộc chiến kinh hoàng, khi mà các thiên thân fnooir giận họ có còn hiền hậu? Những trận PK khủng, những thú cưỡi độc và lạ, đấu PvP và PvE liên hoàn, chuỗi nhiệm vụ trong game không bao giờ làm bạn cảm thấy nhàm chán.

Tải game eden 3D

 

Tính năng game eden 3D:

– Vượt trội về đồ họa cũng như khá ấn tượng về hình ảnh am thanh

– Tạo hình nhân vật dễ thương phù hợp với khung canhr thần tiên

– Tướng tác màn hình siêu mượt

– Nhiều boss khủng, chặt chém đã tay

– Bộ sưu tập pet đa dnagj

– Trang phục nhân vật hợp thời trang

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game eden 3D và trải nghiệm sớm nhất!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.