Home » Kho Game Online »Tải game Đế Tôn Mobile

Tuyệt phẩm 2016 của Ingame mang tên Đế Tôn Mobile đã cập bến VN bạn có thể tải về cho điện thoại Android iOS (iphone iPad) của mình miễn phí thông qua các ứng dụng di động. Đây là một game ARPG có đề tài tiên hiệp độc đáo hội tụ hệ thống nhân vật hấp dẫn lấy bổi cảnh vượt không gian và thời gian. Điểm đặc sắc ở đây là bạn có thể tham gia vào hành trình thống nhất Chư Tiên Vạn Giới đồng hành cùng với Giang Nam anh hùng và NPC Hồ Ly trong hack game Đế Tôn Mobile. Thật toẹt vời phải không các bạn, nhanh tay tham gia tham dự ngay game để nhận những giftcode có giá trị kẻo hết nào!Tải game Đế Tôn Mobile

Cốt truyện game Đế Tôn Mobile:

Nhân gian sau hơn 5400 thái bình thì thế lực của Ma Tộc đã phục hồi và trỗi dậy, đây là mối nguy hại của tam giới và các vị anh hùng cần phải hành động ngay trong game Đế Tôn Mobile. Đây là một câu chuyện dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp của nhà văn Trạch Trư. Hãy tham gia vào một trong 3 lớp nhân vật là Yêu hồ, Ma Ảnh và Kiếm Tôn để làm nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm chiếm của thế lực ma tộc này. Vì đây là sản phẩm Kiếm Hiệp được ingame đầu tư phát triển đầu tiên tại nước nhà nên hack Đế Tôn Mobile được đầu tư ơhats triển khá kỹ về nội dung lẫn đồ hoạ, trong game sở hữu công nghệ đồ hoạ 3D Unity đặc sắc với phối cảnh và ánh sáng khá chuẩn.

Tải game Đế Tôn Mobile

Đặc sắc trong hack game Đế Tôn Mobile:

Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ có nội dung bám sát cốt truyện rất hay và chân thực, từ những pha vượt ải cho đến PVP hấp dẫn. Tại game Đế Tôn Mobile thì bạn có khá nhiều những sự lựa chọn như muốn vượt ải thường hay ải tinh anh, vật phẩm nhận được để trang bị cho nhân vật của mình hay đem giao dịch, bạn muốn thi đấu tổ đội hay đơn phương độc mã,… Hệ thống nhân vật, hàng thời trang, cánh, pet, linh bảo được đầu tư khá công phu nhằm mang đến cho ngừoi chơi đủ đầy những tính năng. Không những thế game có hỗ trợ cơ chế điều khiển khá thuận tiện, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng phím analog phía bên trái và tung chiêu bằng những phím ảo bên tay phải. Trải nghiệm ngay tựa game online hấp dẫn này bằng cách tải hack Đế Tôn Mobile về điện thoại và cài đặt. Chúc vui!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.