Home » Tải Game Hay »Tải game Cờ Caro

Chắc ai cũng đã từng chơi qua Cờ Caro ở tuổi học trò, nay đã có thể tải game về cho điện thoại Android Java iOS (iphone ipad) miễn phí và chơi mà không cần đồng bọn rồi. Nhớ cái thời còn ngồi ghế nhà trường, nhất là những tháng cuối năm, những trang giấy thừa phía sau đều dược tận dụng để chơi cờ Caro cả, chẳng biết chữ x chữ o trong game có ma lực như thế nào mà cô cậu học rò nào cũng mê mẩn cả ra. Tải game Cờ Caro về máy và chơi ngay bây giờ nhé!Tải game Cờ Caro

Giới thiệu game Cờ Caro:

Đây là một trò chơi khá thú vị, tại đây bạn có thể chơi 1 mình (với máy) và cũng có thể bật 3G, đăng nhập gmail để có thể chơi Cờ Caro online cùng bạn bè khắp chốn. Đây là một game rất phổ biến ở các quốc gia khác nhau với nhiều tên gọi khá lạ và vui tai, nhưng thôi, độ phổ biến ở nước ta phải nói là rộng rãi lắm rồi. Quên, nói về luật chơi của game nữa nhỉ: game gồm 2 người tham gia, 2 bên sẽ lần lượt đánh dấu vào những ô trong bàn cờ sao cho có thể tạo được một đường (ngang, dọc, chéo) bao gồm 5 ô liền nhau là chiến thắng. Luật chơi game Cờ Caro khá đơn giản phải không nào các bạn, dù chưa từng chơi bạn cũng nên thử qua một lần.
Tham khảo thêm: Game Cờ Cá Ngựa

Tải game Cờ Caro

Tính năng game Cờ Caro:

Game có đồ hoạ đơn giản, phù hợp với những dòng máy có màn hình cảm ứng, những tính năng cơ bản tại game Cờ Caro đó là bạn có thể phóng to, thu nhỏ màn hình, hệ thống sẽ đánh dấu bước đi cuối cùng để người chơi tiện theo dõi. Bạn có thể đánh lại nếu nhầm nước đi ở chế độ offline, còn online thì không nhé. Luật chơi game Cờ Caro tại đây cũng rất thoả mái, bạn có thể lựa chọn chơi Thúi hay không (thúi là hàng 5 mà bị chặn 2 đầu, không thắng). Game có thuật toán rất thông minh nên bạn đừng nghĩ chơi với máy là nhàm chán nhé! Tải game Cờ Caro và chiến ngay nào. Love!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.