Home » Tải Game Hay »Tải game Cờ Cá Ngựa

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và trò chơi dân gian đã tạo nên một trò chơi hay hấp dẫn mang tên game cờ cá ngựa, game được thiết kế với giao diện dễ thương nhẹ nhàng và quen thuộc. Không còn phải kiếm đủ người chơi, bạn đã có thể chơi cùng người máy hoặc online để chinh chiến cùng bạn bè bốn phương với những tính năng hấp dẫn và vô cùng vui vẻ nhé!Tải game Cờ Cá Ngựa

Hướng dẫn chơi game Cờ Cá Ngựa:

Sau khi tải game Cờ Cá Ngựa về điện thoại và cài đặt bạn sẽ bước vào giao diện trò chơi để lựa chọn chơi với người máy, số lượng người chơi, màu sắc… Tiếp đến bạn sẽ được tung xí ngầu như khi bạn tung trong chén vậy để có thể xuất chuồng con ngựa đầu tiên. Trong hệ thống có tính năng lưu trữ lại nội dung đang chơi trong game cờ cá ngựa khi bạn đang chơi mà lỡ có việc phải thoát đột ngột.

Luật chơi game Cờ Cá Ngựa:

Với số lượng 1 xúc xắc, 4 đội quân và mỗi đội quân sở hữu 4 con ngựa với màu sắc phân biệt là đỏ, xanh lá, xanh dương và vàng. Khi bạn tung xúc xắc được 1 hoặc 6 thì bạn có thể xuất quân và còn có thể đi thêm lượt nữa. Ngựa của bạn đi đủ 1 vòng thì sẽ được về chuồng, khi bạn điều khiển hết 4 con ngựa về chuồng thì bạn đã giành chiến thắng tại game Cờ Cá Ngựa này rồi.

Tải game Cờ Cá Ngựa

Trong game có 2 chế độ gieo xúc xắc đó tự động và thủ công, chế độ chọn ngựa tự động nếu người chơi có một con ngựa di chuyển được. Tải game Cờ Cá Ngựa crack có sử dụng những âm thanh mô phỏng hết sức thú vị, hình ảnh những chú ngựa khá đáng yêu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.