Home » Kho Game Online »Tải game Chiến Thần DOTA

Đến nay game Bạo tẩu DOTA đã được VTC game Việt hóa hoàn toàn và ra mắt với tên mới là game Chiến Thần DOTA, các bạn đã có thể tại game về theo link dưới đây hoặc trên các kho ứng dụng miễn phí cho Android và iOS. Như thông tin đã đưa trước đây thì đây là một game đang làm mưa làm gió tại thị trường TQ do ông lớn Tencent phát hành với sự đầu tư tiền tỷ. Thành công nối tiếp thành công khi mà game Chiến Thần DOTA lại gây bão tại thị trường VN, hứa hẹn sự thay đổi xu hướng chơi game mới.Tải game Chiến Thần DOTA

Sơ lược về game Chiến Thần DOTA:

Mang đồ họa 3D với thiệt kế đẹp mắt, tạo hình nhân vật dựa trên phiên bản gốc những cung có phần cải tiến thú vị không kém phần hầm hố những vẫn giữ được nét hài hước trong lời dẫn. Đến với game Chiến Thần DOTA người chơi sẽ được trải nghiệm qua rất rất nhiều nhiệm vụ với các chế độ chiến đấu khác nhau như là thách đấu, vượt ải, leo tháp, mỏ ngọc… qua từng map khác nhau người chơi sẽ có sự hồi tưởng về huyền thoại dota một thời không chỉ về khung cảnh mà cả về đồi thủ của mình.

Sự kết hợp giữa game thẻ bài và nhập vai cũng làm game Chiến Thần DOTA thêm phần đặc sắc, những trận chiến với số lượng quân đống đảo gồm 6 tướng trong trận đánh đơn và số lượng khủng đối với những trận chiến liên minh. Bởi cơ chế chiến đấu trong game CTDT gốm 3 vs 3, trong đó 1 điều khiển thủ công và 2 do hệ thống tự auto. 03 nhân vật này có thể liên tục đổi vị trí cho nhau, bạn có thể điều khiển bất cứ các tướng nào có skill mà bạn muốn để tận dụng hết công suất chiến đấu của nhân vật.

Tải game Chiến Thần DOTA

Tính năng game Chiến Thần DOTA:

  • Cốt truyện hay, đặc sắc, cải tiến nhưng không làm mất đi những đặc sắc vốn có
  • Đồ họa 3D, tạo hình nhân vật hấp dẫn
  • Có đến 10 chế độ chơi như: thách đấu, chiến trường, leo tháp…
  • Nâng cấp nhân vật, thu thập vật bảo…
  • Gameplay hấp dẫn, có 1 chưa có 2 trên thị trường
  • ….

Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác, tải game Chiến Thần DOTA vè cảm nhận thêm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.