Home » Hack Game Online »Tải game Búa Tạ

Game online Búa Tạ có tên gốc là Brave Cross đã chính thức có mặt tại VN dành cho dòng điện thoại Android iOS (iPhone ipad) Java miễn phí, là quốc gia thứ 26 mà game có mặt và là ngôn ngữ thứ 7 được hỗ trợ. Đây là một sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật được đánh giá cáo trong năm 2016 khi biết mix những cái hay cái tốt từ những đàn anh đi trước. Cụ thể hơn game có một đề tài Tam Quốc pha trộn hiện đại, sự xáo trộn về không gian và thời gian đã khiến được sự ủng hộ nhiệt tình, nếu bạn còn chưa tin, hãy tải hack game Búa Tạ về cho dế cưng của mình và tự trải nghiệm.Tải game Búa Tạ

Sơ lược về game Búa Tạ online:

Là con đẻ của Kingsoft, Búa Tạ Online được biết đến như là một hiện tượng khi mà rất nhiều NPH đã để mắt và mua bản quyền phát hành game này. Cuộc chiến hấp dẫn giữa tương lai và quá khứ giữa những loại vũ khí trong kiếm hiệp hay có kỹ thuật tân tiến, giữa những con người không cùng thế hệ và đến từ những vùng đất khác nhau. Trong game bạn dễ dàng bắt gặp Tôn Ngộ Không thi đấu với Quan Vũ, Doremon tán tỉnh Điêu Thuyền… và không gì là không thể. Những màn chiến đấu được diễn ra và kết quả trong hack game Búa Tạ đều phụ thuộc vào sự phối hợp các skill của những nhân vật trong một team với nhau.

Tải game Búa Tạ

Lối chơi trong hack game Búa Tạ:

Cùng một phong cách chơi chiến thuật thả quân và xây tháp phòng thủ như trong game Clash Royale, game Búa Tạ Online sẽ cho bạn nhập vai thành một thủ lĩnh, xây dựng cho mình một đội quân tinh nhuệ, xây một toà thành bất khả xâm phạm cùng với việc điều động quân lính tham chiến tại các chiến trường lớn nhỏ. Trong game có những trận chiến liên server với số lượng đông những người tham gia, để tham gia đấu trường này bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng và nhất thiết phải có đồng minh hỗ trợ. Tải hack game Búa Tạ online về điện thoại và chinh chiến nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.