Home » Tải Game Hay »Tải game Bida 8 Ball Pool

Đã lâu rồi mới quay lại vơi tựa game Bida 8 Ball Pool miễn phí cho Java Android iOS (iPhone iPad) này, game đanh bida 8 bóng quen thuộc này gần đây lại rộ lên như một trào lưu mới của giới trẻ. Có vẻ như việc cầm cơ chiến đấu với nhau đã làm tiêu tốn khá nhiều thời gian khiến các bạn nghĩ ngay đến việc thi tài cùng nhau với tựa game online hấp dẫn này. Cũng cây cơ, bàn bida và 8 quả bóng thần kỳ và những người bạn chơi có thể là thân quen hoặc xa lạ, game Bida 8 Ball Pool mang lại cho bạn những cảm giác vui vẻ bất ngờ, giúp bạn có những giây phút tranh thủ xả stress khá tốt.Tải game Bida 8 Ball Pool

Giới thiệu game Bida 8 Ball Pool:

Nhìn qua luật chơi trong game Bida 8 Ball Pool này cũng không khá phức tạp, hôm qua viết bài hướng dẫn chơi cờ tướng kia mới ghê. Hôm nay thì phẻ hơn rồi, game bao gồm 2 chế độ chơi là online và offline, chế độ offline thường để luyện tập và online để thi đấu lấy thưởng. Những ngừoi tham gia vào game chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân với những thông tin đơn giản bao gồm cả số điện thoại kẻo bị mất tài khoản có thể khôi phục lại (nếu muốn) còn để nhận thưởng thì tất nhiên điều này là bắt buộc. Thế nên khi tạo tài khoản trong game Bida 8 Ball Pool crack thì bạn nên chú ý về thông tin này nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Tải game Bida 8 Ball Pool

Cách chơi game Bida 8 Ball Pool crack:

Đây là một game chuẩn quốc tế nên mình sẽ giới thiệu đến cách bạn luật chơi bida 8 bóng đúng chuẩn như sau: trên bàn bida sẽ có 15 quả bóng bao gồm 1 quả bóng đen, 7 quả bóng màu và 7 quả bóng sọc. Trong game Bida 8 Ball Pool với 3 nhóm bóng như thế mỗi người chơi phải làm nhiệm vụ của mình là bắn hết số bóng sọc hoặc số bóng màu xuống lỗ và quả bóng màu đen (quả cái) cuối cùng xuống lỗ một cách hợp lệ trước sẽ là người chiến thắng. Đấy là một game chơi theo lượt nếu người nào đánh bóng hỏng sẽ đổi lượt cho người còn lại, tiếp tục cho đến hết cuộcc chơi. Rất đơn giản và khá công bằng, hãy tải game Bida 8 Ball Pool crack về điện thoại ngay nào các cơ thủ thân yêu, thời gian và sở thích đều nằm trên chiếc điện thoại của bạn!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.