Home » Kho Game Online »Tải game Bá Vương Chi Mộng

Việc tranh đọat các nước nhỏ của Trung Quốc đã diễn ra các đây cả ngàn năm để có được một Trung Hoa to đùng như ngày nay. Game Bá Vương Chi Mộng sẽ tái hiện lại một phần những cuộc chiến đó thông qua giai thoại về Lan Lăng Vương, một vị vua rất được lòng dân với sự nghiệp và tình duyên của nhân vật này. Game mang người chơi đến với nhiều cung bậc cảm xúc, có khi nhẹ nhàng lãng mạn trong nhũng cuộc dạo chơi thưởng nguyệt, có khi lại sục sôi không khí chiến tranh. Hãy tham gia Bá Vương Chi Mộng và trải nghiệm tựa game online xuất sắc của VTC này nhé!Tải game Bá Vương Chi Mộng

Nội dung game Bá Vương Chi Mộng:

Lấy bối cảnh trong thời hỗn chiến, những trận càng quét sẽ diễn ra hết sức bất ngờ, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật anh hùng và chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ của mình. Trong game Bá Vương Chi Mộng bạn luôn phải đề phòng cảnh giác vì bạn không chỉ có một đối thủ mà là những trận hỗn chiến giữa 3 quốc gia luôn trong trạng thái thù địch với nhau, thế nên để tránh bị bất ngờ bạn phải luôn luôn cảnh giác, đề phòng.
Tham khảo thêm: Game Lục Đại Tông Sư

Tham gia vào game Bá Vương Chi Mộng bạn sẽ có 2 sự lựa chọn cho nhân vật dựa vào 2 loại vũ khí là Đao và Cung. Mỗi class có những kỹ năng và chiêu thức riêng biệt mang đến những nét đặc trưng cũng như sự hấp dẫn trong từng trận chiến, mỗi nhân vật này sẽ có 31 skill nổi và 2-4 skill bị ẩn nhằm tạo ra sự bất ngờ. Tuy đồ họa trong game BVCM không hoàn hảo nhưng những chiêu thức và trận đánh sẽ được thể hiện khá đẹp mắt và chuẩn từng centimet. Hãy tham gia và cảm nhận.

Tải game Bá Vương Chi Mộng

Có gì mói trong game Bá Vương Chi Mộng:

Là một game hành động nhập vai, những trận đánh đều yêu cầu sự chủ động của người chơi, chính vì thế mà nhiệt huyết và độ nóng mỗi trận đánh đều do bạn tạo ra. Trong game Bá Vương Chi Mộng ngoài những nhiệm vụ đi ải, đấu boss, đánh phụ bản thì bạn còn có thể tham gia những đấu trường, những trận bang chiến đến giành những miền đất mới mở rộng bờ cõi. Hệ thống mỹ nữ đa dạng hỗ trợ đắc lực cho các vị anh hùng trong những trận chiến lớn nhở, ngoài ra game còn có hệ thống auto giúp bạn có thể train quái. Nhanh tay tải Bá Vương Chi Mộng ngay và tham chiến cùng chúng tôi.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.