Home » Kho Game Online »Tải game Au Mobile – Chào hè 2015

Quay lại với một game đa một thời làm mưa làm gió, khắp quán net đâu đâu cũng có nhảy Au, có những quán còn đặt luôn tên quán là Au luôn nữa… nhưng rồi qua thời gian các game thủ đã bỏ bê bớt các quán net và thay vào đó là nhảy trên chính chiếc điện thoại của mình – game au mobile ra đời đã tạo điều kiện khá thuận lợi cho bạn cả về kinh tế lẫn đời sống (đỡ tốn xiền và thời gian ra cày au-net)Giới thiệu game:

Hẳn các bạn đã biết được cách chơi của game Au mobile rồi nhở, nó cũng giống như  trên PC bạn dùng bàn phím thôi, thay vào đó bạn có thể sử dụng các phím ảo rất tiện lợi và đơn giản, chỉ cần nhanh tay lẹ mắt là ok. Đây là game âm nhạc thể hiện phong cách âm nhạc, vũ đạo, cũng như xu hướng thời trang của chính bạn.

Tải game Au Mobile - Chào hè 2015

Au mobile 2015 là phiên bản mới chào hè với bài nhạc nền mặc định là “Hello summer!!!” với giai điệu vui tươi phấn khích khiến tâm trạng của các game thủ trở nên thỏa mái rất nhiều. Ngoài ra, phiên bản Vũ điệu tình yêu dành cho mùa hè 2015 này còn có nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn mà các Auer không nên bỏ lỡ.

Tính năng game Au mobile:

– Bổ sung tính năng tự sướng, au cafe, …
– Tính năng VIP được hưởng các quyền lợi như được tặng đồ vĩnh viễn, trang phục, cánh, …. (đặc biệt có thể kích đuổi người chơi có level thấp hơn ra khỏi sàn nhảy)

Tải game Au Mobile - Chào hè 2015
– Mini game quay trúng thưởng và xếp hình độc đáo
– Thêm chức năng nhảy nhóm
– Update thêm 100 item và nhạc nhảy mới
– Bước đột phá mới về giao diện và thời trang
– Event nhận ngay quà tặng trong dịp này
– Chat voice…

Còn chờ đợi gì nữa hỡi các vũ công xuất sắc, hãy tai game au mobile và tận hưởng mùa hè sôi động nào!

link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.