Home » Kho Game Online »Tải game anh hùng xạ điêu cho android iphone

Giờ tới giờ buồn ngủ rồi, viết giới thiệu game anh hùng xạ điêu thử có tỉnh ngủ hơn không. Đây là một game dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, cốt truyện khá đặc sắc đi kèm với các tính năng về gameplay và đồ họa khiến game trở nên khá toàn diện và ăn  khách.Giới thiệu game:

Đến với game anh hùng xạ điêu bạn sẽ có cơ hội trở về thời kỳ hào hùng của lịch sử Trung Hoa, gặp gỡ những vị anh hùng hào kiệt vang danh một thời. Với sự tính toán tỷ mỹ, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật bạn yêu thích và tiến hành nhiệm vụ trong game.

Tải game anh hùng xạ điêu

Không đi theo lối mòn như các game đàn anh đi trước, anh hùng xạ điêu mang đến cho bạn một lối chơi hoàn toàn mới KOF (King of fighter) đánh theo hiệp theo thời gian đếm ngược chứ không auto đánh như các game khác. Điều này đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu kỹ các tuyệt chiêu võ học cùng các bí kíp một cách đàng hoàng.

Việc thành lập các bang hội sẽ giúp bạn chơi một cách dễ dàng và an toàn hơn. game anh hung xa dieu có một cộng đồng game thủ lớn mạnh, thường xuyên có nhũng cuộc offline, trao đổi học hỏi kinh nghiệm và bày binh bố trận. Việc đua top trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều.

Tải game anh hùng xạ điêu

Tính năng game anh hùng xạ điêu:

– Hệ thống nhân vật đa dạng, đặc sắc

– Hình ảnh, âm thanh sống động

– Nhân vật mang phong cách khá ấn tượng, được chia ra nhiều môn phái với các tuyệt chiêu võ học khác nhau

– Phó bản đi từ dễ đến khó

– Nâng cấp vật phẩm

– Có chợ để thương mại hóa các vật phẩm trong game (Khách sạn, cầm đồ,  thương mại, khoáng trường)

-…

và còn nhiều tính năng đặc sắc khác, tai game anh hung xa dieu vềmáy và khám phá thêm nhé! Chúc tối ngủ ngon!

Link tải game ahxd:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.