Home » Kho Game Online »Tải Agribank E-Mobile Banking

Một ứng dụng ngân hàng vừa được Agribank cho ra mắt vào đầu năm nay và nhận được sự ủng hộ tích cực đến từ các khách hàng đó chính là Agribank E-Mobile Banking. Đây là một ứng dụng, một phần mềm được thiết kế với độ bảo mật cao, sau khi tải về điện thoại, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking này lên để sử dụng được rồi.Tải Agribank E-Mobile Banking

Hướng dẫn sử dụng Agribank E-Mobile Banking:

Sau khi tải Agribank E-Mobile Banking về điện thoại Android và cài đặt, người dùng có thể mở ứng dụng, đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký sms banking ở ngân hàng, một list các úng dụng được hiện ra dưới dạng menu, bạn chỉ cần click vô dịch vụ bạn muốn sử dụng và sử dụng một cách dễ dàng nhanh chóng, các giao dịch thành công sẽ được thông báo đến bạn ngay tức thì.

Danh sách các dịch vụ của Agribank E-Mobile Banking:

  • Dịch vụ ngân hàng gồm có: Vẫn tin tài khoản, ATranfer – chuyển khoản, VNtoup – Nạp thẻ cào, APayBill – thanh toán hóa đơn, Thông tin ngân hàng và báo cáo giao dịch.
  • Các tiện ích bao gồm: Tra cứu ATM, Trao Đổi Thông tin, Đặt vé máy bay, Tra cứu lãi suất, Quản Lý Đầu Tư, Ví điện tử, Thư giãn giải trí…
    Tham khảo thêm: game diamond rush

Tải Agribank E-Mobile Banking

Các dịch vụ tiện ích đến từ Agribank E-Mobile Banking phải nói là một bước đột phá trong công nghệ và đời sống. Chỉ cần nghĩ đến việc không phải chạy ra ngân hàng với các giao dịch đơn giản vừa tốn thời gian, tiền bạc vừa phải hít khói bụi, chưa kể nếu là chỗ lạ còn không biết cái ngân hàng hay ATM nằm chỗ nào mà kiếm. Nói túm lại, đây là một ứng dụng hết sức tiện ích góp phần phát triển xã hội.

Link tải ứng dụng:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.