Home » Tải Game Hay »Siêu thị Gấu Trúc bé yêu

Hãy tải Siêu thị Gấu Trúc bé yêu về cho điện thoại miễn phí cho bé cưng của bạn, game dành cho Android iOS Java với những tính năng vô cùng thú vị. Bé yêu của bạn có thể học cách phát triển tư duy từ những điều đơn giản nhất bằng cách làm quen với siêu thị gấu trúc, phụ giúp mẹ mua những món hàng đơn giản sẽ giúp bé thêm phần hiểu biết hơn về cuộc sống. Hãy giúp bé của bạn phát triển tư duy toàn diện ngay từ khi lên 1 bằng cách tải game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu để em ý tập làm quen nhé!Siêu thị Gấu Trúc bé yêu

Giới thiệu game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu:

Nhân vật chính trong game chính là chú gấu trúc đáng yêu mang tên Kiki, nhiệm vụ của bé yêu của bạn trong game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu crack là giúp kiki tìm kiếm những đồ vật, những sản phẩm cho mẹ và những người bạn. Họ sẽ hướng dẫn bé bằng lấy bim bim, bánh mỳ, bánh ngọt, rau quả, sữa, đồ chơi của bé… sau cho bé có thể tìm kiếm được một cách nhanh nhất. Đây cũng là một cách giúp bé tiếp xúc với cuộc sống sớm bằng cách tham gia hoạt động thân thuộc trong game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu, hãy giúp đỡ bé yêu của bạn một cách nhiệt tình nhé!
Tham khảo thêm: Game Khỉ con Songoku

Siêu thị Gấu Trúc bé yêu

Đặc sắc trong game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu crack:

Không chỉ giúp bé phát triển tư duy một cách tiếp xúc với việc giúp mẹ đi siêu thị mua sắm, trong game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu sẽ giúp bé có được một vốn từ vựng đáng kể. Học đi đôi với hành là tiêu chí mà game mong muốn mang lại cho con bạn. Những nhóm từ vựng về thực phẩm, đồ chơi, động vật, hàng gia dụng và những từ liên quan, bé yêu của bạn sẽ dễ dàng nhớ đến những nhóm từ này một cách chủ động và khó quên hơn. Hãy tải game Siêu thị Gấu Trúc bé yêu crack về điện thoại ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.