Home » Tải Game Hay »Sea Battle 2

Game thuỷ chiến với tên gọi Sea Battle đã có phiên bản thứ 2 tiếp theo cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad)
may mắn.Sea Battle 2

Giới thiệu game Sea Battle 2 cho Android iOS Java:

Hoá thân thành những nhân vật đình đám, những con người từng trải trên sóng nước đến với game Sea Battle 2 để sở hữu những chiếc tàu ngầm gắn rada cùng với kho vũ khí để chiến đấu với nhau. Trong game bạn cần phải có bạn để chơi cùng hoặc chơi với máy theo hình thức tự động. Cách chơi trong game thuỷ chiến này khá đơn giản, gợi nhớ về game bắn máy bay trên giấy mà học sinh hay thường chơi. Trên màn hình của bạn và đối thủ sẽ có một bản đồ gồm những ô vuông liền kề nhau có toạ độ quy ước như hình, 2 đội sẽ tiến hành sắp xếp những chiếc thuỷ chiến trên bản đồ ở những vị trí bí mật mà chỉ họ biết và lần lược bắn thuỷ lôi vào những điểm trên bản đồ đối phương. Người chiến thắng trong hack game Sea Battle 2 là người bắn trúng nhiều thuỷ lôi của đối phương nhất hoặc bắn trúng đầu tất cả những chiếc tàu chiến trên.
Tham khảo thêm: Biệt Đội Rồng

Sea Battle 2

Đặc sắc trong hack game Sea Battle 2 miễn phí:

Đây không còn là một game mới lạ đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, tính chiến lược trong game Sea Battle 2 crack sẽ giúp bạn có được những sự tính toán linh hoặc, chiến lược đúng đắn và nhanh nhạy hơn. Đồ hoạ trong game rất đơn giản giống như bạn đang chơi trên giấy vậy, những hình ảnh và bản đồ điều được thiết kế giống như vẽ trên giấy vậy. Hãy bắt đầu quay lại tuổi thơ và bắt đầu cuộc chiến của mình cùng những người bạn với game Sea Battle 2 crack ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn may mắn và vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.