Home » Kho Game Online »Tải game Plants vs Zombies Heroes

Nhắc đến tên game Plants vs Zombies Heroes chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến game hoa quả nổi giận cho Android iOS (iPhone iPad) và Java miễn phí đúng không nào? Và thật vậy, đây được xem là một bản cải tiến của game plants vs zombies phiên bản gốc, cũng là cuộc chiến của các loài cây chống lại bọn zombie ăn thịt người, song tại đây những nhân vật chính này sẽ được nhân cách hoá dưới hình dạng những Heroes, có linh hồn, tình cảm và đặc biệt là có những kỹ năng đặc biệt. Người đàn anh đi trước của game đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu và kiệu rằng hack Plants vs Zombies Heroes có vượt qua cái bóng của ông anh này, đứng vững một cách độc lập và thành công không?Tải game Plants vs Zombies Heroes

Nội dung hack game Plants vs Zombies Heroes:

Cuộc chiến đặc biệt này xảy ra giữa Plants Heroes và Zombie Heroes là do ngài tiến sỹ Zombieboss đã cố gắng nghiên cứu để tạo nên những anh hùng zombies. Thế nhưng cuộc nghiên cứu này đã ngoài tầm kiểm soát và khiến các loại cây cũng bị biến đổi gen theo. Trong hack game Plants vs Zombies Heroes bạn sẽ được lựa chọn gia nhập vào phe cây cối hoặc zombie chứ không đơn thuần là mặc định điều khiển cây cối như trong nguyên bản. Những anh hung trong game có những biểu cảm nhân vật cực kỳ đáng yếu, mỗi khi bị trúng đạn, bắn trúng… và zombie heroes cũng được tạo hình cá tính, không gớm giết như phiên bản đầu nữa. Hãy tải game Plants vs Zombies Heroes về ngay và trải nghiệm những độc đáo này.

Tải game Plants vs Zombies Heroes

Có gì mới trong Plants vs Zombies Heroes?

  • Đồ hoạ 3D đặc sắc, tạo hình nhân vật có hồn
  • Có hai chế độ chơi là general và tournaments
  • Chơi vượt ải và đối kháng hấp dẫn
  • Các màn chơi lên đến 100 và dự sẽ không ngừng tăng lên
  • Hệ thống kỹ năng và hệ thống nhân vật được đầu tư thêm vượt bậc

Còn khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đón bạn, tải game Plants vs Zombies Heroes về cho điện thoại của mình ngay nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.