Home » Kho Game Online »Phong Vân 3D Mobile

Thực sự là không có hứng để viết game Phong Vân 3D Mobile để giới thiệu cho các bạn tải về cho điện thoại Android iOS (iPhone ipad) miễn phí nữa vì đói. Bây giờ đã hơn 7h tối rồi, lão ck mình thì đang ngồi nhậu, mình thì đói nhưng lười ăn, thôi thì cố gắng viết một bài giới thiệu ngắn ngắn về một tựa game mới cho vui. Lựa chọn game Phong Vân 3D Mobile của VNG cho độc đáo vì đây là một game khá thành công ở nước ngoài trong năm 2015 vừa qua. Hãy cố gắng đọc tiếp phần giới thiệu phía dưới cho đỡ phí công mình nhịn đói viết nhé!Phong Vân 3D Mobile

Sơ lược về game Phong Vân 3D Mobile:

Khâu việt hoá game đã khá hoàn chỉnh,, bạn đã có thể tải game Phong Vân 3D Mobile về và trải nghiệm một cách khá mượt mà. Game được đầu tư công phu về đồ hoạ lẫn âm thanh, các NPC trong game được lồng tiếng đậm chất phim chưởng khiến game như một bộ phim điện ảnh kiếm hiệp thực sự. Game có nội dung và cốt truyện theo nguyên tác của Mã Vinh Thành với những đoạn phim kinh điển cùng các trận chiến vô tiền khoáng hậu như “Tiễu Diệt Thiên Hạ Hội”, “Kiếm Nhị Thập Tam Thức”, “Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật”…. với những điểm nay chắc chắn game sẽ thu hút được nhiều fan của Phong Vân từ trước đến nay.
Tham khảo thêm: Game Bắn Máy Bay

Phong Vân 3D Mobile

Độc đáo trong hack game Phong Vân 3D Mobile:

Game được xây dựng bởi đồ hoạ khá tinh tế, công nghệ Unity 3D với góc xoay 360 độ chuẩn HDR khiến hình ảnh trong game trở nên hết sức chân thực, sắc nét. Những cử động hết sức nhạy của các nhân vật sẽ tạo khí thế hùng hồn cho các trận đánh. Những cái tên quen thuộc như Văn Sửu Sửu, Bất Hư hoà Thượng… sẽ được bạn lựa chọn sau khi chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là Đoạn Tình, Mộng Vũ, Thần Phong và Phi Vân. Ngoài nhân vật chính thì người chơi có thể thu nạp thêm nhiều tuỳ tùng cho mình. Thôi viết đến là mệt lơ cơm rồi, các bạn tải game Phong Vân 3D hack về chới thử, nếu không hay thì gỡ bỏ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.