Home » Tải Game Hay »Mê Cung Ma 3D

Bạn tự hào về khả năng ghi nhớ và phán đoán của mình, hãy tải game Mê Cung Ma 3D về điện thoại cho Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí để trải nghiệm những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở ngay nào. Không chỉ là một mê cung bình thường đến với game bạn sẽ trải nghiệm cảm giác sợ hãi đến tột cùng khi mà một bóng ma luôn theo đuổi bạn. Nếu chỉ là một game mê cung thì không làm khó được bạn, liệu rằng game Mê Cung Ma 3D có đủ làm bạn sợ hãi, hãy tham gia ngay hôm nay để thử những cung bậc cảm xúc đó nào.Mê Cung Ma 3D

Giới thiệu game Mê Cung Ma 3D:

Tham gia vào game bạn sẽ được bước vào một mê cung với những con đường ngoằn nghèo cùng vô số những cạm bẫy, tại game Mê Cung Ma 3D được thiết kế phức tạp dần theo từng màn. Kinh nghiệm chơi là trước khi bắt đầu vào cuộc đua thì bạn cần phải quan sát và ghi nhớ những con đường trước, vì khi bị rượt đuổi bởi những bóng ma tin chắc rằng bạn sẽ khổng đủ bình tĩnh để chạy đúng đường đâu. Những kỹ năng cần thiết để bạn có thể vượt qua trò chơi Mê Cung Ma 3D crack ngoài ghi nhớ thì bạn cần phải có độ linh hoạt, phản xạ nhanh nữa.
Tham khảo thêm: Clash of Warcraft

Mê Cung Ma 3D

Đặc sắc trong game Mê Cung Ma 3D crack:

Nguyên tắc của trò chơi là khi bạn bị bóng ma  đó bắt lại bạn sẽ mất mạng, thế nên khi chơi game Mê Cung Ma 3D bạn cần có kỹ năng phản xạ nhanh để cắt đuôi bóng ma theo sau bạn. Vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ thu thập được một rương đồ có khá nhiều vàng bạc, trò chơi cho phép bạn chơi trực tuyến và chơi offline và có cả bảng xếp hạng những người chơi có nhiều gia tài nhất. Hãy tham gia game Mê Cung Ma 3D crack và trở thành người hùng của trò chơi này ngay hôm nay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.