Home » Kho Game Online »Make More

Làm nhiều hơn nữa, làm giàu hơn nữa với game Make More, đây là một trò chơi miễn phí cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java đưa bạn lên chức ông chủ, một đại gia uy quyền, một nhà tài phiệt có tiếng. Tham gia vào game bạn sẽ được sở hữu những nhà máy, công trình, nông trại… cùng với lũ công nhân ngây ngô ra sức làm giàu cho bạn. Game có đồ hoạ khá ngộ nghĩnh đáng yêu, hành động của boss tuy có phần khó chịu nhưng nhìn chung không có gì quá đáng lắm. Hãy tải hack game Make More về điện thoại và trở thành một con người quyền lực ngay bây giờ nhé!Make More

Giới thiệu game Make More cho Android iOS Java:

Nhấn và bấm, đưa những ngón tay của bạn điều hành những công nhân làm việc thoăn thắt, kiếm thật nhiều những đơn đặt hàng và hối thúc công nhân làm việc trong game Make More. Lợi tức thu được trong game bạn có thể dùng để mua thêm thật nhiều công nhân phục vụ cho quá trình sản xuất để đạt được lợi ích tối đa trong game. Mỗi một nhà máy của bạn sẽ có những tính năng và công năng sản xuất riêng, nhà máy tạo thú bông, tạo bánh ngọt, kẹo mút, nhà máy nông trại tạo ra bò và phân. Các hợp đồng mỗi lúc một khác nhau nên trong game Make More crack bạn phải điều khiển phân công cho công nhân của bạn sản xuất một cách hợp lý, tránh tình trạng thừa thiếu hàng hoá.
Tham khảo thêm: Biệt Đội Rồng

Make More

Đặc sắc trong game Make More crack miễn phí:

Hoá thân thành một ông chủ, ngồi điều khiển nhân công và hỗ trợ cho họ làm việc. Khiến họ làm việc nhiều hơn với những bản nhạc vồn vã tạo cảm hứng hơn cho công nhân trong game Make More, mục đích duy nhất của bạn là làm cho họ sản xuất nhiều hơn, tạo thêm nhiều tiền hơn, giàu có hơn. Ông chủ trong game sẽ giàu có nhanh hơn nếu như ông ta nhận được ly cà phê thơm ngon. Tất cả những việc bạn cần làm trong game này là Thuê công nhân, Đào tạo công việc cho họ, Xây thêm nhiều nhà máy mới, Hoàn thành xuất sắc các đơn đặt hàng. Hãy bắt đầu game Make More crack bằng việc tìm kiếm những công nhân ngây ngô ngay bây giờ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.