Home » Tải Game Hay »Legend of Norland

Game chặt chém đã tay kết hợp MOBA Legend of Norland cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí hiện đang là một trong những tựa game ăn khách nhất tại googleplay và astore. Nhờ vào lối chơi mới lạ với cốt truyện đặc sắc, game đưa người chơi đến với vùng đất Bắc Âu nơi có những câu chuyện thần thoại hấp dẫn đi vào lòng người. Hệ thống chiến đấu cùng cơ chế điều khiển trong hack game Legend of Norland khá đơn giản, bạn có thể chỉ cần một tay cũng có thể điều khiển nhân vật của mình chiến đấu qua từng màn chơi liên tiếp.Legend of Norland

Giới thiệu game Legend of Norland:

Việc thu thập thẻ tướng trong game đậm chất hành động này sẽ mang bạn đến những trận chiến 3 vs 3 độc đáo, việc sắp xếp thẻ tướng tại game Legend of Norland sẽ góp phần quyết định sự thành công của nhân vật bạn. Những chuỗi combo kinh hoàn nếu bạn biết cách kết hợp sẽ tạo nên những hiệu ứng không tưởng đưa kết cục trận chiến trở nên bất ngờ hơn. Mục tiêu phá huỷ toà tháp của kẻ địch và xây dựng thành quách của mình thật vững chắc thoạt nhìn khá giống với game Clash of Clan hay Clash Royale tuy nhiên việc kết hợp với yếu tố nhập vai càng làm cho hack game Legend of Norland thêm phần hấp dẫn bội phần.
Tham khảo thêm: Clash of Warcraft

Legend of Norland

Tính năng trong hack game Legend of Norland:

Game có đồ hoạ 3D, cốt truyện khó quên và hấp dẫn, việc dẫn dắt câu truyện cũng khá linh hoạt, nhiệm vụ hàng ngày trong hack game Legend of Norland dù bám theo cốt truyện nhưng đảm bảo người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đấu trường với hàng triệu người chơi một lúc với không khí sôi động, ngoài ra hệ thống trang bị trong game cũng góp phần tăng sức mạnh của nhân vật rất nhiều. Tăng cường huấn luyện, trang bị cho nhân vật cùng với việc tham gia những sự kiện để nhận vật phẩm cũng là một hoạt động thu hút được khá nhiều người chơi. Tải hack game Legend of Norland về điện thoại ngay hôm nay hỡi các fan cuồng bạo.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.