Home » Kho Game Online »Hải Tặc Bóng Đêm

Như đã đưa tin thì tựa game Việt Hải Tặc Bóng Đêm đã hoàn thành và cho phép tải về điện thoại Android iPhone ipad Java miễn phí chờ ngày có thể chơi chính thức. Vậy là sau hơn 9 tháng thai nghén thì cuối cùng phiên bản ngoại truyện của One Piece cũng đã xuất hiện với một phong thái tự tin và rất Việt Nam. Các bạn chắc hẳn đã được biết đến phiên bản gốc đầy cuốn hút của game, thế nhưng khi đã có nhiều game đi theo kịch bản này thì độ thú vị và kịch tính cũng bị giảm đi, chính vì vậy, một nhóm bạn trẻ VN đã nghiên cứu, cho ra kịch bản ngoại truyện mới cùng với những nhân vật quen thuộc trên con tàu cướp biển để tạo ra hack game Hải Tặc Bóng Đêm mà bạn sẽ thưởng thức trong vài ngày tới.Hải Tặc Bóng Đêm

Nội dung game Hải Tặc Bóng Đêm:

Bước vào game bạn sẽ có cảm giác rất quen thuộc khi bước trê con tàu vươn sóng ra khơi tại Hải Tặc Bóng Đêm này, ở đây những nhân vật như Luffy (thuyền trưởng) và các thuyền viên như ACE, niko robin, Jinbei, Boa Hancock, Rob Lucci … đều được bàn tay tài hoa của những bạn trẻ tạo nên một cách rất ấn tượng, tuy vẫn giữ được nét đặc trưng của phiên bản gốc nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn mới lạ trong game, đặc biệt là sau khi nhân vật tăng cấp độ với những hình dạng mới mạnh mẽ hơn. Với tình yêu mạnh mẽ dành cho thể loại game cướp biển này, 20 bạn trẻ Việt đã tạo nên một hack game Hải Tặc Bóng Đêm quá đẹp về cả nội dung và cốt truyện, hình ảnh và âm thanh.
Tham khảo thêm: Game Dòng Máu Anh Hùng

Hải Tặc Bóng Đêm

Sơ lược cốt truyện hack game Hải Tặc Bóng Đêm:

Đây là một cuộc vương khơi không chỉ tìm kiếm kho báu mà còn hoá giải một lời nguyền đối với Luffy và những thuyền viên. Nhóm hải tặc mũ rơm này sẽ được tham gia những nhiệm vụ với những ải có độ khó tanwg dần, phụ bản leo tháp hấp dẫn, … Liệu trong hack Hải Tặc Bóng Đêm hộ có trải qua những khó khăn thử thách, giữ vũng mạnh sống và tình bạn đẹp đẽ này trong suốt cuộc hành trình dài này? Trong game cho phép mỗi nhân vật được tuyển chọn những con pet cho riêng mình để cuộc hành trình trở nên thú vị hơn. Tải hack game Hải Tặc Bóng Đêm và chiến đấu bằng tất cả niềm đam mê của mình nhé fan One Piece.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.