Home » Tải Game Hay »Anger of Stick 5

Series game Anger of Stick đã có phiên bản thứ 5 sau phiên bản 1 2 3 4 khá thành công trên điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, Sự nổi giận của người que tại đây đã đạt được đỉnh điểm khi đám kẻ thù không biết từ đâu đến làm loạn khu phố họ đang sống. Không thể bị coi thường, những người que Sticker đã đứng lên chiến đấu để đánh đuổi bọn xấu xa kia. Trong hack game Anger of Stick 5 bạn có thể được sử dụng trực thăng và súng ống cùng với robots để tiêu diệt kẻ thù.Anger of Stick 5

Giới thiệu game Anger of Stick 5  – Sự nổi giận của người que:

Trước đây có khá nhiều game đã dùng người que làm nhân vật chính bởi sự linh hoạt của nhân vật này, song đến thời điểm hiện tại chưa có game bắn súng nào có đề tài như Anger of Stick 5. Đây là một thể loại game nhập vai hành động kết hợp với bắn súng hấp dẫn, đồ hoạ đơn giản chỉ chú trong vào gameplay, chính vì thế mà những ai yêu sự hoàn hảo không thích điều này cho lắm. Game có khá nhiều những chế độ chơi khác nhau khiến người chơi có lúc như đang tham gia một game hành động hấp dẫn, có lúc như game bắn súng kinh điển và có lúc hack game Anger of Stick 5 lại như một game giải đố hóc búa, thách thức trí não của người chơi.
Tham khảo thêm: Clash of Warcraft

Anger of Stick 5

Tính năng trong hack game Anger of Stick 5 – AOS:

Game đã bổ sung chế độ zombie hấp dẫn bên cạnh các chế độ như Doodle Runner, Survival, Jump Jump… giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và phong phú hơn. Người que trong hack game Anger of Stick có một kho vũ khí chiến đấu vô cùng đồ sộ với các tên tuổi như Uzi, Súng phóng lựu, M1911, Remington-870, Spas-12, SG550, súng phun lửa, Ray-gun và kiếm. Các bản đồ chiến đấu trong game cũng hấp dẫn vô cùng với các vùng đất mới lạ, các phím điều hướng tại hack game Anger of Stick 5 – AOS to rõ giúp bạn điều khiển nhanh nhạy và tiện lợi. Hãy tham gia game ngay nào để cùng sát cánh bên người que chiến đấu.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.